LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2021 - 2022

Hòa chung với không khí vui tươi phấn khởi của ngành Giáo dục cả Nước nói chung và xã Xuân Thành nói riêng. Các trường học trên địa bàn xã Xuân Thành sáng ngày 5/9/2021 đã long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2021 – 2022.

Về dự chúc mừng các nhà trường có các đồng chí lãnh đạo Đảng, chính quyền địa phương, các thầy giáo, cô giáo, Các đại biểu đại diện hội cha mẹ học sinh và hơn 1.000 học sinh của ba cấp học: Trường Mầm non; Trường Tiểu học và Trường Trung học cơ sở xã Xuân Thành.

Năm học 2020 – 2021 tuy có gặp nhiều khó khăn trong bối cảnh đại dịch COVID-19 diễn ra trên toàn cầu. Lễ khai giảng năm học mới tại các nhà trường trên địa bàn xã cũng có nhiều thay đổi khác với thông lệ. Năm nay các học sinh và giáo viên ngồi dự khai giảng trật tự đảm bảo công tác phòng dịch trong lớp và lắng nghe các ý kiến chỉ đạo của nhà trường và lãnh đạo địa phương qua hệ thống loa của nhà trường.

Một số hình ảnh Lễ khai giảng của các nhà trường

Ông Đào Anh Phong Bí thư BCH Đảng bộ, chủ tịch HĐND thăm chúc mừng Thầy và trò  trường Tiểu học

Ông Nguyễn Duy Trinh phó bí thư chủ tịch UBND xã dự phát biểu và tặng hoa chúc mừng Thầy và Trò trường THCS

Ông Vũ Xuân Trường Phó bí thư Thường trực Đảng ủy và Ông Vũ Văn Hưởng UV BTV Đảng ủy thăm tặng quà chúc Mừng cô và trò trường Mầm non