CÁC ĐỒNG CHÍ LÃNH ĐẠO ĐẢNG, CHÍNH QUYỀN ĐỊA PHƯƠNG VÀ CÔNG ĐOÀN CƠ SỞ CHÚC MỪNG TỔ NỮ CÔNG THUỘC ĐẢNG ỦY – UBND XÃ XUÂN THÀNH NHÂN NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3

Sáng ngày 08/3/2021 tại phòng họp Đảng ủy – UBND xã Xuân Thành các đồng chí lãnh đạo Đảng, chính quyền địa phương và công đoàn cơ sở xã đã tổ chức hội nghị gặp mặt. Chúc mừng các chị em phụ nữ là cán bộ công chức thuộc UBND xã (Tổ nữ công thuộc công đoàn) và tổ chức Hội LHPN xã Xuân Thành nhân kỷ niệm 111 năm ngày Quốc Tế phụ nữ 8/3. Thể hiện sự quan tâm của các cấp các ngành tới Hội LHPN xã nói chung và cán bộ Nữ trong khối cơ quan nói riêng.

Đ/c: Vũ Văn Hưởng-UV BTV Đảng ủy-Phó chủ tịch HĐND xã; Chủ tịch công đoàn cơ sở xã phát biểu chúc mừng các chi em phụ nữ tại hội nghị

Tại Hội nghị các đồng chí lãnh đạo đã đại diện cho khối cơ quan thuộc Đảng ủy – UBND – công đoàn cơ sở xã phát biểu chúc mừng và tặng hoa và quà cho 04 chị em phụ nữ thuộc Đảng ủy, UBND nói riêng và tổ chức Hội LHPN xã Xuân Thành nói chung./.

Một số hình ảnh tặng hoa và quà chúc mừng tại hội nghị

Chủ tịch Công đoàn cơ sở xã tặng hoa và quà cho tổ nữ công

các đồng chí lãnh đạo Đảng - chính quyền xã tặng hoa chúc mừng các đồng chí Nữ là cán bộ, công chức thuộc Đảng ủy - UBND xã.

Đ/c: Nguyễn Thị Thanh ĐUV-Chủ tịch Hội LHPN xã đại diện cho chị em phụ nữ và tổ chức Hội phát biểu cảm ơn sự quan tâm của các đồng chí lãnh đạo.

T/h: CC VHTT-TT