HỌC SINH TIỂU HỌC VÀ HỌC SINH KHỐI 6 XÃ XUÂN THÀNH TRỞ LẠI TRƯỜNG HỌC TẬP TRUNG THEO CHỈ ĐẠO CỦA SỞ GIÁO DỤC ĐÀO TẠO TỈNH NAM ĐỊNH

Căn cứ thông báo số 84/TB – UBND, ngày 31/03/2022 Thông báo kết luận của đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh tại hội nghị trực tuyến với các huyện, thành phố về công tác phòng, chống dịch bện covid- 19. Căn cứ Công văn số 446/SGDĐT – GDCTHSSV, ngày 01/4/2022 của Sở GD tỉnh Nam Đinh về việc tổ chức dạy học trực tiếp đối với học sinh tiểu học và học sinh khối lớp 6.

Căn cứ vào tình hình thực tế diễn biến dịch COVID-19 trên địa bàn  huyện Xuân Trường và được sự đồng ý của UBND tỉnh Nam Định, Sở GD&ĐT đã ban hành văn bản số 446 về việc tổ chức dạy học trực tiếp đối với học sinh tiểu học.

Sáng ngày 4/4/2022  với học sinh tiểu học và học sinh khối lớp 6 trở lại trường học sau thời gian nghỉ học online.

Học sinh trường tiểu học trở lại trường học trực tiếp

anh tin baiĐo thân nhiệt và sát khuẩn trước khi học sinh vào lớp

Các trường tiếp tục tập trung triển khai thực hiện nghiêm túc các biện pháp phòng, chống dịch COVID-19 và chuẩn bị tốt các điều kiện đón học sinh trở lại trường; vệ sinh khử khuẩn khuôn viên trường, lớp và chuẩn bị đầy đủ vật tư y tế, cơ sở vật chất phòng chống dịch; tăng cường các biện pháp an toàn. Các trường chỉ đạo giáo viên thường xuyên phối hợp với cha mẹ học sinh (qua điện thoại, nhóm fanpage, facebook, zalo…) để cập nhật tình hình sức khỏe của học sinh, đồng thời tư vấn các biện pháp chăm sóc và phòng dịch phù hợp, hạn chế tối đa khả năng lây nhiễm dịch tại trường./.

T/h: VHTT