Lễ khai giảng năm học 2023-2024

Lễ khai giảng năm học 2023-2024

Sáng ngày 5 tháng 9 năm 2023 ngành giáo dục xã Xuân Thành tổ chức khai giảng năm học mới, năm học 2023 - 2024

Tại buổi lễ khai giảng Có các đại biểu thay mặt cho BCH Đảng bộ - Thường trực HĐND - UBND - MTTQ, các ban, ngành đoàn thể, cán bộ CC xã, các ông bà bí thư, xóm trưởng, đại diện hội cha mẹ phụ huynh, học sinh cùng toàn thể các thầy, cô & trò của 3 nhà trường. Tại buổi lễ khai giảng các cháu học sinh được nghe thư chúc mừng năm học mới của chủ nước, phát biểu động viên, giao nhiệm vụ của lãnh đạo địa phương.

Năm học 2023-2024 là năm rất quan trọng trong lộ trình đổi mới chương trình giáo dục phổ thông. Đây cũng là năm học chuẩn bị các điều kiện để đổi mới chương trình, sách giáo khoa 3 lớp cuối cấp gồm lớp 5, lớp 9 và lớp 12. Nghành giáo dục xã nhà luôn được sự quan tâm và chỉ đạo sát sao của Đảng ủy, chính quyền địa phương. Năm học mới này ngành giáo dục xã nhà được đầu tư cơ bản về cơ sở vật chất phục vụ tốt cho việc học tập đạt hiệu quả tốt nhất.

Tại trường tiểu học:

Đ/c Đào Anh Phong Bí thư BCH Đảng bộ-chủ tịch HĐND xã tặng hoa chúc mừng

Tại trường trung hoc cơ sở xã Xuân Thành:

Đ/c Nguyễn Thanh Hà - PCT UBND xã đọc thư của Chủ Tịch nước

Thầy Phạm Văn Nghiên Hiệu trưởng trường THCS đánh trống khai giảng năm học 2023-2024

Đ/c Nguyễn Duy Trinh -  phó BT Đảng ủy-chủ tịch UBND xã tặng hoa chúc mừng

Tại trường mầm non :

Đ/c Vũ Xuân Trường - phó Bí thư TT Đảng ủy trao tặng bằng  công nhận trường đạt  chuẩn QG mức độ 1

Đ/c Vũ Xuân Trường - phó Bí thư TT Đảng ủy trao tặng bằng  công nhận trường đạt chuẩn Xanh-Sạch- Đẹp an toàn

Đ/c Cao Văn Thanh- UVBTV  Đảng ủy chủ tịch UBMTTQ xã trao quà  cho các e học sinh mầm non

buổi lễ diễn ra trang trọng và ngắn gọn nhưng cũng đầy ý nghĩa với các e học sinh, năm học mới với nhiều thành tích mới  đến với các em, buổi lễ diễn ra thành công tốt đẹp