Trường Mầm non xã Xuân Thành tổ chức tổng kết năm học 2022 -2023

Sáng ngày 30/5/2023 trường Mm non Xuân Thành long trng t chc L Tng kết năm hc và Tết Thiếu nhi cho các cháu hc sinh trong toàn trường.

Ti d bui Lđồng chí Phm Minh Tun - Phó Bí thư thường trc huyn y Xuân Trường, các đồng chí lãnh đạo địa phương cùng các đồng chí đại biu đại din cho các ban ngành đoàn th, cơ s xóm xã Xuân Thành, ban đại din Hội cha mẹ  học sinh (HCMHS), lãnh đạo và toàn th giáo viên, hc sinh trong toàn trường.

Đng chí Phm Minh Tun - Phó Bí thư thường trc huyy Xuân Trường tặng quà các cháu.

Đồng chí Vũ Xuân Trường , PBT TT Đảng ủy phát biểu chúc mừng.

Trong không khí trang nghiêm ca bui l Tng kết năm hc, đại din lãnh đạo nhà trường  cô giao Phạm Thị Tuyết Mai , hiệu trưởng  nhà trường đã báo cáo tng kết đánh giá v công tác ging dy và chăm lo cho các cháu hs trong sut thi gian qua. Dù điu kin còn khó khăn nhưng vi n lc, quyết tâm và s đồng lòng ca tp th nhà trường, hi CMHS, trường Mm non Xuân Thành đã đạt được nhiu thành tích đáng k, nhiu ln được ghi nhn đánh giá tích cc ca ngành cp trên. Nhà trường đảm bo s c gng tích cc hơn na trong năm hc ti để chăm lo cho các con mt cách tt nht: " nhng mm non , ch nhân tương lai ca đất nước".

Đồng chí Nguyễn Duy Trinh, chủ tịch UBND xã tặng quà các cháu.

Đặc bit năm nay L tng kết năm hc din ra gn vi ngày Quc tế Thiếu nhi 01/6, là dp để các hot động vui chơi, chăm sóc và th hin s quan tâm đến các em nh, ngày mà các em không ch xng đáng được nhn nhng li chúc mng đầy yêu thương ca tt c mi người xung quanh mà còn là nhng món quà hết sc ý nghĩa góp phn động viên các em v c vt cht ln tinh thn. Vi s quan tâm chăm lo ca cp y Đảng chính quyn huyn Xuân Trường và xã Xuân Thành cũng như toàn xã hi đến các em trong nim vui hân hoan. Mong rng vi tình yêu thương, chăm lo và s quan tâm sâu sc ca toàn xã hi vi tr nh: " búp non trên cành" trong ngày vui hôm nay sđiu kin tin đề để tr có mt tương lai vng chc, là ch nhân tương lai thc s tt đẹp ca đất nước./.

TH CBVHTTTT