Trường Tiểu học xã Xuân Thành tổ chức tổng kết năm học 2022 -2023

Một năm học nữa lại qua đi, cùng với tiếng ve kêu râm ran, những cánh phượng đỏ rực báo hiệu mùa hè đã tới. Đây cũng là lúc thầy trò trường Tiểu học Xuân Thành điểm lại những nỗ lực phấn đấu và kết quả đạt được của mình trong năm học vừa qua.  Nhằm tổng kết, đánh giá những kết quả đã đạt được, tồn tại, hạn chế trong năm học 2022-2023 đồng thời đề ra phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm năm học 2023-2024 của Trường Tiểu học Xuân Thành.

Tới dự lễ tổng kết năm học có đồng chí Đào Anh Phong - BTĐU - CT ND xã và các đồng chí trong BTV đảng uỷ, Lãnh đạo UBND xã, đại diện cha mẹ học sinh các lớp cùng với toàn thể CBGV - NV các em học sinh nhà trường.

Trong năm học vừa qua trường Tiểu học Xuân Thành luôn nhận được sự quan tâm chỉ đạo kịp thời của lãnh đạo các cấp, nhất là chính quyền địa phương. Sự quan tâm, ủng hộ của cha mẹ học sinh, sự phối kết hợp của các ban ngành đoàn thể. Đặc biệt là sự nỗ lực cố gắng của cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường và các em học sinh, đó chính là tiền đề để nhà trường hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học.

Tại buổi lễ tổng kết năm học thầy và trò trường Tiểu học được lãnh đạo Đảng, chính quyền địa phương tặng hoa và quà chúc mừng.

Lễ tổng kết năm học 2022 - 2023 của thầy, cô trò trường Tiểu học Xuân Thành đã kết thúc thành công tốt đẹp trong niềm hân hoan, phấn khởi với những kết quả đã đạt được trong năm học qua ./.

T/H CB VHTTTT