ỦY BAN NHÂN DÂN – BAN NÔNG NGHIỆP XÃ XUÂN THÀNH PHỐI HỢP VỚI TRUNG TÂM DỊCH VỤ NÔNG NGHIỆP HUYỆN XUÂN TRƯỜNG TỔ CHỨC BẾ GIẢNG LỚP SƠ CẤP NGHỀ KỸ THUẬT TRỒNG CÂY LƯƠNG THỰC, THỰC PHẨM CHO CÁC HỌC VIÊN LÀ LAO ĐỘNG NÔNG THÔN XÃ XUÂN THÀNH.

Chiều ngày 04 tháng 11 năm 2020 tại Hội trường UBND xã Xuân Thành. Ủy ban nhân dân-Ban nông nghiệp xã Xuân Thành phối hợp với Trung tâm DVNN huyện Xuân Trường tổ chức Bế giảng lớp sơ cấp nghề kỹ thuật trồng cây lương thực, thực phẩm cho các học viên là lao động nông thôn xã Xuân Thành.

Về dự Bế giảng lớp học có:

Đại biểu của huyện:

Ông: Nguyễn Xuân Trường – Phó trưởng phòng nông nghiệp huyện Xuân Trường.

Ông: Nguyễn Xuân Trường – Giám đốc trung tâm DVNN huyện Xuân Trường.

Các cán bộ trung tâm DVNN huyện Xuân Trường.

Đại biểu xã:

Ông: Đào Anh phong-Bí thư Đảng ủy-Chủ tịch HĐND xã.

Ông: Vũ Xuân Trường phó bí thư thường trực Đảng ủy

Ông: Ông Nguyễn Duy Trinh-Phó bí thư-Chủ tịch UBND xã

Ông: Nguyễn Thế Giang-ĐUV; Phó chủ tịch UBND; Trưởng Ban nông nghiệp xã Xuân Thành.

Cùng các Ông/Bà trong Ban thường vụ Đảng ủy, trưởng các ban ngành đoàn thể và 35 học viên lớp kỹ thuật trồng cây lương thực, thực phẩm xã Xuân Thành.

Tại lễ bế giảng Ông Nguyễn Xuân Trường – Giám đốc trung tâm DVNN huyện Xuân Trường. Đã phát biểu đánh giá quá trình học tập và thực hành của lớp học và cảm ơn các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy, UBND, các phòng ban chuyên môn của huyện đã lãnh đạo chỉ đạo. Cảm ơn địa phương Xuân Thành đã tạo mọi điều kiện thuận lợi cho các giáo viên của trung tâm dịch vụ nông nghiệp và các học viên hoàn thành chương trình của lớp học sơ cấp nghề 03 tháng tại xã Xuân Thành. Đồng thời trao giấy chứng nhận tốt nghiệp cho các học viên.

Ông: Nguyễn Xuân Trường-Giám đốc trung tâm dịch vụ nông nghiệp huyện Xuân Trường

Ông: Nguyễn Xuân Trường phó trưởng phong nông nghiệp huyện Xuân Trường trao giấy chứng nhận cho các học viên

Ông: Nguyễn Xuân Trường giám đốc TTDVNN trao gấy chứng nhận cho các học viên

Ông: Nguyễn Duy Trinh-Phó bí thư, chủ tịch UBND xã trao giấy chứng nhận cho các học viên

Ông: Nguyễn Duy Trinh-Phó bí thư-Chủ tịch UBND xã phát biểu cảm ơn

Tại lễ bế giảng lớp học Ông Nguyễn Duy Trinh phó bí thư, chủ tịch UBND xã thay mặt cho các đồng chí lãnh đạo Đảng, chính quyền địa phương đã trân trọng cảm ơn các cấp, các ngành đã quan tâm tới địa phương đặc biệt trong lĩnh vực sản xuất nông nghiệp xã Xuân Thành là xã thuần nông, các ngành nghề phụ ít phát triển. Trung tâm DVNN huyện đã mở các lớp dạy nghề, bồi dưỡng kỹ thuật cho các đối tượng nông dân nông thôn của huyện Xuân trường nói chung và của xã Xuân Thành nói riêng được tiếp cận, học hỏi các kiến thức về sản xuất, chăn nuôi để áp dụng KHKT vào trồng chọt, chăm nuôi góp phần cùng với địa phương thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội  ./.

T/h: VH TT-TT