Đảng bộ xã Xuân Thành tổ chức Lễ trao Huy hiệu Đảng và tổng kết nhiệm vụ chính trị năm 2023, triển khai nhiệm vụ chính trị năm 2024

Sáng ngày 11/01/2024, Đảng bộ xã Xuân Thành tổ chức Lễ trao Huy hiệu Đảng đợt 7/11 cho các đảng viên đủ điều kiện và tổ chức Hội nghị tổng kết nhiệm vụ chính trị năm 2023, triển khai nhiệm vụ chính trị năm 2024. Về dự hội nghị, về phía huyệnđồng chí Mai Ngọc Chương -Huyện Uỷ viên, Trưởng phòng y tế Huyện Xuân Trường, Huyện ủy viên phụ trách xã.

Về phía xã có đồng chí Đào Anh Phong Bí thư BCH Đảng bộ-chủ tịch HĐND xã, Đồng chí Vũ Xuân Trường – Phó Bí thư thường trực Đảng ủy, Đồng chí Nguyễn Duy Trinh - Phó bí thư ĐU, Chủ tịch UBND xã. Các đồng chí trong BTV Đảng ủy, các đồng chí Ủy viên BCH Đảng bộ - Thường trực HĐND - UBND, Chủ tịch UBMTTQ cán bộ, công chức xã, Trưởng các ban ngành đoàn thể. Các đồng chí là bí thư CB, Phó bí thư CB, Chi uỷ viên các chi bộ trực thuộc cùng các đồng chí đảng viên nhận huy hiệu Đảng.

đồng chí Đào Anh Phong Bí thư BCH Đảng bộ-chủ tịch HĐND công bố quyết định vủa BTV  Tỉnh ủy

Đợt trao huy hiệu Đảng đợt 7/11/2023, Đảng bộ xã Xuân Thành có 06 đảng viên được trao tặng Huy hiệu Đảng,

đồng chí Mai Ngọc Chương -Huyện Uỷ viên, Trưởng phòng y tế Huyện Xuân Trường, Huyện ủy viên phụ trách xã trao huy hiệu

đồng chí Mai Ngọc Chương -Huyện Uỷ viên, Trưởng phòng y tế Huyện Xuân Trường, Huyện ủy viên phụ trách xã. trao Huy hiệu Đảng cho các đảng viên và phát biểu chúc mừng, bày tỏ sự trân trọng với những đóng góp của các đồng chí đảng viên trong sự nghiệp cách mạng của Đảng và dân tộc. Đồng chí khẳng định việc nhận Huy hiệu Đảng là vinh dự, niềm tự hào của cá nhân, gia đình, chi bộ và Đảng bộ xã. Đồng thời mong muốn các đồng chí đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng vẻ vang, nêu cao tinh thần trách nhiệm, đóng góp sức lực, trí tuệ, tích cực hơn nữa trong xây dựng Chi bộ, Đảng bộ trong sạch vững mạnh.

Thay mặt các đồng chí được nhận Huy hiệu Đảng tại buổi lễ, đồng chí Trần Phó phát biểu cảm ơn sự quan tâm và những tình cảm tốt đẹp của Lãnh đạo Đảng các cấp, các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng uỷ và hứa sẽ thường xuyên tu dưỡng, rèn luyện, học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh; tiếp tục phấn đấu để hoàn thành tốt hơn nữa nhiệm vụ của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam góp phần xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa ngày càng vững mạnh.

Tiếp tục chương trình tổng  kết nhiệm vụ chính trị  năm 2023 và triển khai nhiệm vụ chính trị  năm 2024.

Đồng chí Vũ Xuân Trường – Phó Bí thư thường trực Đảng ủy trình bày báo cáo tại hội nghị

CÁC ĐẠI BIỂU THAM LUẬN TAI HỘI NGHỊ

Đồng chí Nguyễn Duy Trinh - Phó bí thư ĐU, Chủ tịch UBND xã. trao giấy khen cho các tập thể và cá nhân có thành tích suất xắc năm 2023

đồng chí Đào Anh Phong Bí thư BCH Đảng bộ-chủ tịch HĐND phát biểu kết luận hội nghị