HĐND xã Xuân Thành tổ chức thành công kỳ họp thứ Mười, HĐND xã khóa XVI, nhiệm kỳ 2021-2026.

HĐND xã Xuân Thành tổ chức thành công kỳ họp thứ Mười, HĐND xã khóa XVI, nhiệm kỳ 2021-2026.

Sáng ngày 22/01/2024, HĐND  Xuân Thành tổ chức kỳ họp thứ Mười - kỳ họp thông qua nghị quyết quy hoạch chi tiết tỷ lệ 1/500 khu dân cư tập trung.

Về dự kỳ họp có đồng chí Đào Anh Phong - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã; đồng chí Vũ Xuân Trường - Phó bí thư TT Đảng ủy; đồng chí Nguyễn Duy Trinh - Phó bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã. Các đồng chí cán bộ, công chức, bí thư, xóm trưởng, trưởng các ban ngành đoàn thể; các ông bà đại biểu HĐND xã khóa XVI, nhiệm kỳ 2021 - 2026.

đồng chí Đào Anh Phong - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã phát biểu khai mạc kỳ họp

Đ/c Nguyễn Thế Giang-Phó chủ tịch UBND xã

Đ/c Nguyễn Thế Giang-phó chủ tịch UBND xã trình bày tờ trình về việc ban hành “ Nghị quyết thông qua phê chuẩn quy hoạch chi tiết tỷ lệ 1/500 khu dân cư tập trung’’

Đ/c Đinh Quang Lịch Trưởng ban  KT-XH

Đ/c Đinh Quang Lịch Trưởng ban  KT-XH. Báo cáo thẩm tra của ban KT-XH thẩm tra tờ trình và nghị quyết về việc ban hành “ Nghị quyết thông qua phê chuẩn quy hoạch chi tiết tỷ lệ 1/500 khu dân cư tập trung’’

đồng chí Nguyễn Duy Trinh - Phó bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã giải trình một số kiến nghị của đại biểu HĐND

Nghị quyết kỳ họp đã được 100% đại biểu HĐND xã đồng ý. Kỳ họp diễn ra thành công tốt đẹp.