HỘI NGHỊ BCH MỞ RỘNG RÀ SOÁT, BỔ SUNG XÂY DỰNG QUY HOẠCH CÁN BỘ NHIỆM KỲ 2020 – 2025 VÀ NHIỆM KỲ 2025 – 2030 XÃ XUÂN THÀNH
Chiều ngày 19/4/2022 tại Hội trường UBND xã Xuân Thành. Ban chấp hành Đảng bộ xã tổ chức hội nghị BCH mở rộng về việc rà soát, bổ sung quy hoạch cán bộ nhiệm kỳ 2020 – 2025 và xây dựng quy hoạch cán bộ nhiệm kỳ 2025 – 2030.

Về dự chỉ đạo hội nghị có:

Đại biểu huyện: Đồng chí Phạm Ngọc Hải UV BTV huyện ủy, trưởng ban tuyên giáo huyện ủy, giám đốc trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện Xuân Trường.

Đồng chí Phạm Ngọc Hải UV BTV huyện ủy, trưởng ban tuyên giáo huyện ủy, giám đốc trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện Xuân Trường phát biểu tại hội nghị

Đài biểu địa phương: Đồng chí Đào Anh Phong-Bí thư BCH Đảng bộ, chủ tịch HĐND xã; Đồng chí Vũ Xuân Trường-Phó bí thư thường trực Đảng ủy; Đồng chí Nguyễn Duy Trinh-Phó bí thư, chủ tịch UBND; Các vị đại biểu trong BTV, BCH Đảng bộ; Thường trực HĐND, UBND, UBMTTQ; trưởng phó các ban ngành đoàn thể; Cán bộ công chức thuộc UBND xã; các đồng chí bí thư chi bộ, xóm trưởng,trưởng Ban công tác mặt trận các xóm và các đồng chí thuộc diện quy hoạch đã về dự hội nghị đông đủ.

Thực hiện kế hoạch số 38-KH/HU ngày 06/4/2022 của Ban thường vụ huyện ủy Xuân Trường về rà soát, bổ sung quy hoạch cán bộ nhiệm kỳ 2020 – 2025 và xây dựng quy hoạch cán bộ nhiệm kỳ 2025 – 2030 thep Quy định số 50-QĐ/TW ngày 27/12/2021 của Bộ chính trị.

Tại hội nghị đồng chí  Đào Anh Phong bí thư BCH Đảng bộ, chủ tịch HĐND xã chủ trì hội nghị đã phát biểu nội dung thực hiện các quy trình, các bước hướng dẫn trước khi tổ chức hội nghị BCH Mở rộng. BTV Đảng ủy đã tiến hành các hội nghị tổ chức họp BTV; BCH để xây dựng và xin ý kiến xây dựng công khai, dân chủ...

Toàn cảnh hội nghị

Tại hội nghị cũng được nghe ý kiến phát biểu chỉ đạo của đồng chí Phạm Ngọc Hải - Ủy viên BTV huyện ủy, trưởng ban tuyên giáo huyện ủy, giám đốc trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện Xuân Trường.

Tại Hội nghị  tiến hành lấy phiếu tín nhiệm dân chủ đảm bảo đúng quy định và thu được kết quả đảm bảo số lượng, chất lượng làm tiền đề, định hướng phấn đấu các đồng chí được quy hoạch và lập báo cáo về BTV, Ban tổ chức huyện ủy phê duyệt theo đúng kế hoạch./.

T/h: VHTT -TT