image advertisementanh tin baiimage advertisement

Hội nghị Hội đồng nghĩa vụ quân sự Lần thứ nhất năm 2023

Hội nghị Hội đồng nghĩa vụ quân sự Lần thứ nhất năm 2023

sáng ngày 04/10/2023, Hội đồng nghĩa vụ quân sự xã tổ chức hội nghị Lần thứ nhất năm 2023. Về dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Thiếu tá Nguyễn Quốc Trường - Cán bộ Ban chỉ huy quân sự huyện Xuân Trường, phụ trách xã; đồng chí Nguyễn Duy Trinh - Phó bí thư Đảng ủy - Chủ tịch UBND xã, Chủ tịch HĐNV QS xã. Cùng tham dự hội nghị có các đồng chí Thành viên HĐNV QS xã theo Quyết định số 107 ngày 19/9/2023 của UBND xã; các đồng chí Bí thư chi bộ, Trưởng xóm.

Tại Hội nghị các đồng chí được nghe đồng chí Nguyễn Thanh Hàphó chủ tịch UBND-kiêm chỉ huy trưởng BCH Quân Sự triển khai kế hoạch phúc tra, sơ tuyển, kế hoạch tuyển quân năm 2024, danh sách nguồn công dân thực hiện Luật NVQS năm 2024.

Kết luận Hội nghị đồng chí Nguyễn Duy Trinh Phó bí thư Đảng ủy - Chủ tịch UBND xã, Chủ tịch HĐNV QS xã đề nghị thành viên HĐNVQS phối hợp cùng các đồng chí xóm trưởng trên địa bàn tập chung cao độ cho công tác tuyển quân, tiếp tục rà soát, chốt danh sách thanh niên trong độ tuổi thực hiện Luật NVQS, khép kín, hoàn thiện hồ sơ ngay từ khâu ban đầu, xử lý các thanh niên vi phạm vi phạm Luật NVQS, xác minh các thanh niên không có mặt tại địa phương để có biện pháp xử lý nghiêm ngay từ ban đầu./.