HỘI NGHỊ KIỆN TOÀN BỔ BẦU SUNG ỦY VIÊN UBMTTQ VÀ CHỨC DANH CHỦ TỊCH UB MTTQ XÃ KHÓA XII, NHIỆM KỲ 2019-2024

Chiều ngày 18 tháng 3 năm 2022 tại phòng họp Đảng ủy, UBND xã Xuân Thành. TT UB MTTQ xã tổ chức hội nghị kiện toàn bầu bổ sung các ủy viên UB MTTQ; Ủy viên TT UBMTTQ và chủ tịch UB MTTQ xã khóa XII, nhiệm kỳ 2019 – 2024.

Về dự và chỉ đạo hội nghị có:

Ông Trần Văn Trang – Phó chủ tịch UBMTTQ huyện Xuân Trường.

Ông Đào Anh Phong. Bí thư BCH Đảng bộ - Chủ tịch HĐND xã.

Ông Vũ Xuân Trường Phó bí thư thường trực Đảng ủy.

Ông  Nguyễn Duy Trinh Phó bí thư– Chủ tịch UBND xã.

Các đồng chí trong BTV Đảng ủy; TT HĐND, UBND xã, các đại biểu là trưởng ban công tác mặt trận các xóm và 32/35 đại biểu UV UBMTTQ nhiệm kỳ 2019 – 2024 đã về dự đông đủ.

Thực hiện sự lãnh đạo, chỉ đạo của ban thường trực Ủy ban MTTQ huyện Xuân Trương, Sự lãnh đạo Thường trực Đảng ủy, về công tác cán bộ Ủy ban MTTQ xã tổ chức hội nghị kiện toàn Ủy viên ủy ban MTTQ sau sáp nhập xóm, kiện toàn bổ sung ủy viên thường trực và chức danh chủ tịch Ủy ban MTTQ xã nhiệm kỳ 2019 – 2024 do ông Nguyễn Thanh Hà được luân chuyển công tác mới.

Tại hội nghị Ông Trần Văn Trang phó chủ tịch UB MTTQ huyện Xuân Trường và Ông Đào Anh Phong bí thư BCH Đảng bộ , chủ tịch HĐND xã đã phát biểu chỉ đạo và động viên hội nghị trước khi tổ chức kiện toàn bầu bổ sung ủy viên ủy ban MTTQ khóa XII, nhiệm kỳ 2019 – 2024

Ông Trần Văn Trang - Phó chủ tịch UB MTTQ huyện Xuân Trường phát biểu chỉ đạo tại hội nghị

Thực hiện việc luân chuyển cán bộ địa phương; Ông Nguyễn Thanh Hà-Nguyên chủ tịch UBMTTQ xã được phân công điều động sang giữ chức vụ phó chủ tịchUBND xã. Và một số các vị ủy viên ủy ban MTTQ xã nghỉ công tác sau sáp nhập xóm mới,

Để đảm bảo sự hoạt động liên tục của ủy ban MTTQ theo Nghị quyết

Căn cứ tại Khoản 3, Điều 8 Điều lệ MTTQ Việt Nam khoá IX quy định “Uỷ viên Uỷ ban MTTQ Việt Nam ở mỗi cấp đương nhiên thì ông Nguyễn Thanh Hà đã được chuyển vị trí công tác khác và một số vị Ủy viên UBMTTQ nghỉ công tác thì không còn là uỷ viên uỷ ban MTTQ xã;

Tại hội nghị Ông Lê Khâm phó chủ tịch UB MTTQ xã đã phát biểu ghi nhận và trân trọng cảm ơn những đóng góp to lớn của ông Nguyễn Thanh Hà nguyên chủ tịch UB MTTQ xã Xuân Thành trong hơn một nhiệm kỳ qua và các vị trong Ủy viên UBMTTQ xã vừa được nghỉ hoặc luân chuyển công tác khác mong rằng trên cương vị công tác mới sẽ luôn thành công và luôn quan tâm động viên công tác mặt trận xã nhà.

Sau khi tiến hành các bước hiệp thương chọn cử, dân chủ hội nghị đã nhất trí bầu bổ sung 03 đại biểu ủy viên UB MTTQ xã là:

1, Ông Nguyễn Xuân Quý trưởng ban CTMT xóm 1

2, Ông Đinh Văn Huy trưởng ban CTMT xóm 2

3, Bà Nguyễn Thị Tuyết Lan trưởng ban CTMT xóm 3

Bầu bổ sung Ủy viên TT UB MTTQ xã và chức danh chủ tịch UB MTTQ VN xã Xuân Thành, khóa XII, nhiệm kỳ 2019 – 2024 là Ông Cao Văn Thanh ĐUV, công chức VH – TTTT.

Sau khi đã tổ chức kiện toàn  Ông Cao Văn Thanh đã phát biểu nhận nhiệm vụ đồng thời trân trọng cảm ơn các đồng chí lãnh đạo trong ban tổ chức huyện ủy; Thường trực UB MTTQ huyện Xuân Trường; cảm ơn các đồng chí lãnh đạo địa phương đã tạo điều kiện giúp đỡ. Trân trọng cảm ơn các các ông, các bác, các đồng chí ủy viên UB MTTQ xã đã tin tưởng, tín nhiệm hiệp thương cử  giữ chức vụ Chủ tịch UB MTTQ  xã nhiệm kỳ 2019 – 2024 và hứa kế thừa phát huy tinh thần đoàn kết, dân chủ, đổi mới, sáng tạo sâu sát cơ sở quyết tâm xây dựng tổ chức vững mạnh.

Tại hội nghị Ông Cao Văn Thanh cũng trân trọng đề nghị UB MTTQ huyện. Các đồng chí lãnh đạo Đảng, chính quyền địa phương; Đồng thời trong thời gian tới rất mong đồng chí Nguyễn Thanh Hà nguyên chủ tịch UB MTTQ xà và các ông, các bác, các đồng chí ủy viên UB MTTQ xã; các thành viên UB MTTQ, trưởng ban CTMT các xóm, các tổ chức tôn giáo và các tầng lớp nhân dân ... tiếp tục quan tâm hướng dẫn, tạo điều kiện giúp đỡ để hoàn thành tốt nhiệm vụ nhiệm kỳ 2019 – 2022.

T/h: VH -TTT