HỘI NGHỊ KỶ NIỆM 32 NĂM NGÀY QUỐC TẾ NGƯỜI CAO TUÔI

Sáng ngày 01 tháng 10 năm 2022 tại hội trường UBND xã Xuân Thành tổ chức hội nghị gặp mặt thân mật cán bộ, hội viên dịp kỷ niệm 32 năm quốc tế người cao tuổi (01/10/1991 - 01/10/2022).

Về dự hội nghị:

- Đ/c: Đào Anh Phong – Bí thư Đảng bộ- Chủ tịch Hội đồng nhân dân xã
-Đ/c: Vũ Xuân Trường - Phó bí thư TT Đảng ủy
- Đ/c: Nguyễn Duy Trinh – Phó bí thư –Chủ tịch UBND xã
- Đ/ Nguyễn Thế Giang – Phó Chủ tịch UBND xã
- Đ/c: Nguyễn Thanh Hà – Phó Chủ tịch UBND xã

Các đại biểu đại diện MTTQ, các ban ngành, đoàn thể, bí thư chi bộ  cán bộ, hội viên Hội NCT, tại hội nghị tổ chức chương trình văn nghệ chào mừng, nghe diễn văn kỉ niệm ngày quốc tế NCT, báo cáo công tác Hội...

Cụ Đinh Ngọc Giao - chủ tịch hội NCT đọc diễn văn tại hội nghị.

Bài diễn văn ôn lại kỷ niệm 32 năm qua sự trưởng thành , phát triển của Hội NCT đễn nay đã có trên 900 hội viên tham gia, mức chân quỹ đạt chỉ tiêu đảm bảo yêu cầu nhiệm vụ công tác Hội, được  sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo của Đảng, chính quyền, sự ủng hộ của các ban ngành, đoàn thể, ban chấp hành Hội  tạo điều kiện tốt nhất để hội viên  được chăm sóc sức khỏe, phát triển các môn thể dục thể thao nâng cao đời sống tinh thần cho hội viên. Tiếp tục duy trì phát huy NCT là tấm gương sáng cho con cháu noi theo cùng địa phương hoàn thành tốt các chỉ tiêu thi đua, đặc biệt trong phong trào xây dựng NTM năng cao, khu dân cư kiểu mẫu trong thời gian tới.

Tại hội nghị được nghe bài phát biểu động viên, ghi nhận, chức mừng của ông Nguyễn Duy Trinh - Phó bí thư Đảng bộ - Chủ tịch UBND xã

ông Nguyễn Duy Trinh - Phó bí thư Đảng bộ - Chủ tịch UBND xã phát biểu tại hội nghị.

Các đại biểu tham dự hội nghị.

Dưới đây là những hình ảnh văn nghệ chào mừng.

T/H CB VHTTTT