HỘI NGHỊ TIẾP XÚC GIỮA ĐẠI BIỂU CỬ TRI VỚI ĐẠI BIỂU HĐND XÃ, TRƯỚC KỲ HỌP THỨ 7 HĐND XÃ

Sáng ngày 12 tháng 12 năm 2022 tại hội trường UBND xã Xuân Thành tổ chức hội nghị tiếp xúc giữa đại biểu cử tri với đại biểu HĐND xã trước kỳ họp thứ 7 HĐND xã.

Thành phần dự hội nghị  - Ban chấp hành Đảng bộ.

- Thường trực Đảng uỷ - TTHĐND- UBND – cán bộ, công chức xã.

- Thường trực UBMTTQ, lãnh đạo các đoàn thể chính trị - xã hội.

- Hội đồng quản trị HTXSXKD. Trưởng ban thanh tra nhân dân, ban giám sát đầu tư cộng đồng.

-  Đại biểu HĐND xã khóa XVI nhiệm kỳ 2021-2026.

Các ông, bà Bí thư chi bộ, xóm trưởng, công an viên, TB.CTMT:

-  Đại biểu đại diện cho chi hội phụ nữ:

-  Đại biểu đại diện cho chi hội CCB:

-  Đại biểu đại diện cho chi hội nông dân:

-  Đại biểu đại diện cho chi đoàn thanh niên:

- Tổng số đại biểu của 06 xóm là: 125 đại biểu.

- Tổng số đại biểu HĐND, cán bộ công chức UBND, TT UBMTTQ trưởng các đoàn thể, các ngành, lĩnh vực là: 45 đại biểu.

Thực hiện Luật tổ chức Chính Quyền địa phương, Luật MTTQ Việt Nam.

Căn cứ vào quy chế phối hợp công tác giữa Thường trực HĐND – UBND –UBMTTQ xã và kết quả hội nghị liên tịch giữa TT UBMTTQ với TT HĐND, UBND và trưởng các tổ đại biểu HĐND xã Xuân Thành.

Ban thường trực UBMTTQ xã phối hợp tổ chức tiếp xúc giữa Đại biểu HĐND xã với đại biểu đại diện cử tri của 06 xóm.

Thông qua tiếp xúc, tại hội nghị để cử tri tham gia ý kiến vào báo cáo thực hiên nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội năm 2022. Phương hướng nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội năm 2023, Hoạt động của HĐND và đại biểu HĐND, làm cơ sở để kỳ họp thứ 7 HĐND xã ra những Nghị quyết sát đúng, phù hợp với tâm tư nguyện vọng của tri.

Nội dung hội nghị

Báo cáo đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội năm 2022. Phương hướng nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội năm 2023.

- Báo cáo trả lời, giải quyết các ý kiến, kiến nghị của cử tri từ kỳ họp trước tới nay.

- Cử tri thảo luận tham gia ý kiến vào nội dung các báo cáo, kiến nghị đề xuất từ cơ sở.

Ông Vũ Văn Hưởng - Phó chủ tịch HĐND xã báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tê - xã hội năm 2022. Phương hướng nhiệm vụ năm 2023.

Các đại biểu và cử tri dự hội nghị.

Đại biểu   cử tri tham luận.

T/H CBVHTT