HỘI NGHỊ TỔNG KẾT DÂN VẬN NĂM 2022, TRIỂN KHAI NHIỆM VỤ NĂM 2023

Chiều  ngày 16/01/2023 hhối dân Vận của Đảng ủy tổ chức hội nghị tổng kết công tác dân vận năm 2022. Triển khai phương hướng nhiệm vụ công tác dân vận năm 2023

-Về dự hội nghị

Đồng chí:  Đào Anh Phong, Bí thư BCH Đảng bộ, Chủ tịch HĐND xã

Đồng chí: Vũ Xuân Trường: Phó bí thư TT Đảng ủy- Trưởng khối dân vận

Đồng chí Nguyễn Duy Trinh, Phó bí thư, Chủ tịch UBND xã, các đồng chí trong BTV Đảng ủy, các đồng chí trong khối dân vận, các đồng chí bí thư các chi bộ,xóm trưởng,  trưởng Ban công tác MT.

Về nội dung chương trình

1. Hội nghị nghe Báo cáo Tổng kết công tác dân vận năm 2022. Triển khai phương hướng nhiệm vụ công tác dân vận năm 2023

2. Hội nghị thảo luận tại hội trường, tham gia đóng góp ý kiến vào nội dung của Báo cáo.

3. Đại biểu lãnh đạo phát biểu chỉ đạo.

4. Đồng chí Phó bí thư thường trực – Trưởng khối dân vận lên tiếp thu ý kiến, Kết luận và kết thúc hội nghị.

Đồng chí Vũ Xuân Trường, phó bí thư TT đảng ủy - trưởng khối dân vận báo cáo tại hội nghị.

Trong năm qua, với sự nỗ lực phấn đấu của toàn Đảng, toàn dân,  xã nhà đã vượt qua nhiều khó khăn, thử thách, giành được nhiều thành tựu quan trọng trong phát triển kinh tế-xã hội, bảo đảm quốc phòng, an ninh. Đời sống nhân dân được cải thiện; chính trị-xã hội ổn định;. Trong những kết quả chung đó, có sự đóng góp quan trọng của công tác dân vận và đội ngũ những người làm công tác dân vận, góp phần phát huy được sức mạnh của khối đại đoàn kết toàn dân, tạo được niềm tin của nhân dân đối với Đảng. Phong trào thi đua yêu nước gắn với việc phát huy dân chủ của nhân dân đã xuất hiện nhiều mô hình, điển hình "Dân vận khéo", nhất là trong phát triển kinh tế, xây dựng cơ sở hạ tầng, xây dựng nông thôn mới nâng cao, môi trường văn hoá lành mạnh, có tác dụng tích cực vào phát triển bền vững của địa phương; góp phần quan trọng vào công tác xây dựng Đảng, chính quyền; củng cố mối quan hệ gắn bó giữa Đảng, Nhà nước và nhân dân. Thực hiện tốt các cuốc vận động.

Ông cao Văn Thanh, chủ tịch MTTQ phát biểu tham luận MTTQ tham gia công tác xây dựng Đảng, chính quyền, công tác dân vận năm 2022.

Đồng chí Đào Anh Phong, bí thư đảng ủy, chủ tịch HĐND xã phát biểu tại hội nghị.

Đồng chí bí thư phát biểu ghi nhận những kết quả công tác dận vận trong năm qua, chỉ ra những mặt còn tồn tại cần khắc phục trong năm tiếp theo.

T/H : CB VTTTT