LỄ TIỄN THANH NIÊN LÊN ĐƯỜNG NHẬP NGŨ NĂM 2023.

Trong không khí sôi ni ca tui tr c nước trước ngày hi tòng quân, chiu ngày 03/02/2023, HĐNVQS xã, UBND xã, Ban CHQS Xuân Thành long trng t chc “L tin thanh niên lên đường nhp ngũ năm 2023”.

Các đồng chí BTV Đảng y, Thường trc HĐND - UBND - UBMTTQ, trưởng các ban, ngành, đoàn th ca xã; các đồng chí trong Hi đồng NVQS xã, các đồng chí là bí thư chi b, Trưởng xóm, trưởng ban CTMT các cơ sở xóm, cùng đại biu đại din cho các gia đình có thanh niên sn sàng nhp ngũ và các thanh niên tiêu biu sn sàng lên đường nhp ngũ năm 2023 .

V dđộng viên chương trình có đồng chí : Trung tá Nguyn Duy Khánh - Cán b Ban CHQS huyn – Ph trách xã,

Các đồng chí BTV Đảng y, Thường trc HĐND - UBND - UBMTTQ, trưởng các ban, ngành, đoàn th ca xã; các đồng chí trong Hi đồng NVQS xã, các đồng chí là bí thư chi b, Trưởng xóm, trưởng ban CTMT các cơ sở xóm, cùng đại biu đại din cho các gia đình có thanh niên sn sàng nhp ngũ và các thanh niên tiêu biu sn sàng lên đường nhp ngũ năm 2023 ca xã.

Chương trình được m đầu vi các tiết mc văn ngh vui tưới, mng Đảng mng Xuân

Đồng chí Nguyn Duy Trinh - Phó bí thư, ch tch UBND xã phát biu chúc mng và giao nhim v cho các tân binh.

Cui chương trình lãnh đạo xã, Hi Ph n, Hi Nông dân, Hi CCB, Đoàn TNCS H Chí Minh, cùng các ban ngành đoàn th ca xã tng quà và chp nh cùng các thanh niên lên đường nhp ngũ năm 2023.

Chúc các đồng chí tân binh năm 2023 luôn chân cng đá mm lên đường hoàn thành nhim v bo v T Quc.

Những hoạt động tại buổi lễ tiễn thanh niên.

T/H CB VHTT