TUYÊN TRUYỀN ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU HỘI NÔNG DÂN XÃ XUÂN THÀNH LẦN THỨ X NK 2023- 2028

Nhân dịp Đại hội đại biểu hội Nông dân xã Xuân Thành lần thứ X, nhiệm kỳ 2023-2028  xin gửi tới toàn thể nhân dân cùng cán bộ, hội viên nông dân xã bài viết:Phát huy truyền thống quê hương Xuân Thành anh hùng: Cán bộ, hội viên nông dân xã Xuân Thành thi đua lập thành tích chào mừng Đại hội hội nông dân xã.

Kính thưa toàn thể nhân dân, thưa cán bộ, hội viên nông dân trong xã

Trải qua 7 kỳ Đại hội, Hội Nông dân Việt Nam đã mang nhiều tên gọi khác nhau. Từ tổ chức Nông hội đỏ đến Hội tương tế ái hữu, Hội Nông dân phản đế, Hội Nông dân cứu quốc, Hội Nông dân giải phóng miền Nam, Hội Nông dân tập thể, Hội Liên hiệp Nông dân tập thể Việt Nam và ngày nay được đổi tên thành Hội Nông dân Việt Nam.

Mặc dù ở bất kỳ giai đoạn nào với tên gọi khác nhau. Song tổ chức chính trị của giai cấp nông dân luôn thể hiện rõ vai trò và vị trí của mình trong việc tập hợp, động viên giai cấp nông dân tham gia tích cực vào sự nghiệp cách mạng của dân tộc.

Trải qua 93 năm xây dựng, phát triển và trưởng thành của Hội nông dân Việt Nam. Hội Nông dân Việt Nam xã Xuân Thành đã không ngừng lớn mạnh cả về tư tưởng, chính trị và tổ chức. Đến nay, Hội Nông dân Việt Nam xã Xuân Thành đã tổ chức thành công 9 kỳ đại hội đại biểu Hội Nông dân xã và đã có 1.269 hội viên tham gia vào hội và đã được củng cố đi vào hoạt động ở 6 chi hội. Cán bộ, hội viên Hội Nông dân xã Xuân Thành tích cực phát huy truyền thống cách mạng của quê hương; đoàn kết, sáng tạo, vượt qua mọi khó khăn, thử thách, quyết tâm thực hiện thắng lợi mọi nhiệm vụ công tác Hội và phong trào nông dân. Trong việc thực hiện chương trình mục tiêu quốc gia về xây dựng nông thôn mới nâng cao, khu dân cư kiểu mẫu Hội nông dân xã đã có  những đóng góp tích cực đến việc hướng dẫn, tuyên truyền đến cán bộ, hội viên gương mẫu thực hiện các tiêu chí, phong trào sản xuất kinh doanh giỏi bước đầu có nhiều khởi sắc, những kết quả đó góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội cùng với Đảng, Chính quyền và nhân dân xây dựng quê hương Xuân Thành ngày càng giàu đẹp, văn minh.

Trải qua quá trình xây dựng, phát triển và trưởng thành với những thành tích đóng góp vào thực hiện những thắng lợi nhiệm vụ chính trị, mục tiêu kinh tế xã hội, ANQP của xã, huyện, tỉnh và phong trào nông dân cả nước. Hội Nông dân xã Xuân Thành đã được các cấp hội tặng nhiều bằng khen, giấy khen....

Thực hiện Thông tri số 09-TT/HU, ngày 22/9/2022 của Ban Thường vụ Huyện ủy Xuân Trường; Kế hoạch số 13-KH/HND, ngày 18/10/2022 của Ban Thường vụ Hội Nông dân huyện Xuân Trường về tổ chức Đại hội Đại biểu Hội Nông dân các xã, thị trấn tiến tới Đại hội đại biểu Hội Nông dân huyện Xuân Trường lần thứ XII, nhiệm kỳ 2023-2028.

Được sự nhất trí và chỉ đạo trực tiếp của BTV Đảng ủy xã Xuân Thành

Ban Chấp hành Hội Nông dân xã Xuân Thành long trọng tổ chức Đại hội đại biểu Hội Nông dân xã lần thứ X, nhiệm kỳ 2023-2028 vào chiều  ngaỳ 28 và sáng ngày 29 tháng 3 năm 2023 tại hội trường UBND xã Xuân Thành. Đây là Đại hội có nhiều sự kiện chính trị quan trọng, đánh dấu sự phát triển của tổ chức Hội và giai cấp nông dân trong thời kỳ đẩy mạnh công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước và hội nhập kinh tế quốc tế.

Chủ đề của Đại hội là “Tiếp tục đổi mới nội dung, phương thức hoạt động, xây dựng tổ chức hội vững mạnh, phát huy vai trò trung tâm nòng cốt trong phong trào nông dân, chung sức xây dựng nông thôn mới nâng cao, khu dân cư kiểu mẫu”.

Đây là Đại hội của sự Đoàn kết, đổi mới, hội nhập và phát triển bền vững”, là Đại hội của trí tuệ và niềm tin, nơi hội tụ ý chí và nguyện vọng của giai cấp nông dân quyết tâm đổi mới và xây dựng Hội Nông dân Việt Nam xã Xuân Thành vững mạnh về mọi mặt. BCH Hội Nông dân xã Xuân Thành trân trọng kính mời các vị đại biểu về dự, cổ vũ, động viên để Đại hội Đại biểu Hội nông dân xã Xuân Thành lần thứ X, nhiệm kỳ 2023-2028 thành công tốt đẹp.

BAN CHẤP HÀNH HỘI NÔNG DÂN XÃ XUÂN THÀNH

TH CB VHTTTT