UBND XÃ XUÂN THÀNH TỔ CHỨC BUỔI GẶP MẶT THÂN MẶT CÁN BỘ KHÔNG CHUYÊN TRÁCH NGHỈ CÔNG TÁC SAU SÁP NHẬP XÓM

Căn cứ Nghị quyết số 63/2021/NQ-HĐND ngày 02 tháng 12 năm 2021 của HĐND tỉnh Nam Định về sắp xếp, sáp nhập thôn (xóm), tổ dân phố trên địa bàn tỉnh Nam Định. Thực hiện sự Chỉ đạo của TT Đảng ủy - HĐND - UBND - UB MTTQ xã Xuân Thành, UBND xã tổ chức Hội nghị gặp gỡ thân mật các cán bộ không chuyên trách nghỉ công tác sau sắp xếp, sáp nhập xóm giai đoạn 2021-2022

Ngày 26/01/2022 tại Phòng họp tầng II, UBND xã Xuân Thành đã tổ chức hội nghị gặp gỡ thân mật, chia tay các cán bộ không chuyên trách nghỉ công tác sau khi sắp xếp, sáp nhập xóm giai đoạn 2021-2022.
Về dự Hội nghị gồm có các đồng chí trong TT Đảng ủy - HĐND - UBND - UB MTTQ xã, các đồng chí Ủy viên UBND xã, các đồng chí nguyên Bí thư chi bộ, xóm trưởng, trưởng ban công tác mặt trận,...nghỉ công tác sáu khi sắp xếp, sáp nhập xóm.
Tại Hội nghị các đồng chí là Bí thư BCH Đảng bộ, Phó Bí thư - Chủ tịch UBND xã, Chủ tịch UB MTTQ xã đều phát biểu cảm tưởng, ghi nhận sự đóng góp của các đồng chí cán bộ không chuyên trách trong quá trình hoạt động và công tác.

Đ/c Đào Anh Phong - Bí thư BCH Đảng bộ lên tặng quà lưu niệm các đồng chí Nguyên Bí thư chi bộ

Đ/c Nguyễn Duy Trinh - Phó Bí thư - Chủ tịch UBND xã lên tặng quà lưu niệm các đ/c Nguyên Xóm trưởng

Đ/c Nguyễn Thanh Hà - Chủ tịch UB MTTQ xã lên tặng quà lưu niệm các đồng chí Nguyên Trưởng ban Công tác mặt trận

Đ/c Phạm Trường Giang - Nguyên Bí thư chị bộ 10 phát biểu cảm tưởng

Cuối hội nghị Đ/c Đào Anh Phong - Bí thư BCH Đảng bộ một lần nữa cảm ơn sự đóng góp của các đồng chí trong suốt quá trình hoạt động công tác, và chúc các đ/c mạnh khỏe, đón Xuân Nhâm Dần đầm ấm.