Hội nghị tổng kết công tác Hội và phong trào phụ nữ; công tác DSKHHGĐ năm 2018. Phương hướng nhiệm vụ năm 2019

Chiều ngày 26/12/2018 Hooiju liên hiệp phụ nữ xã phối hợp với Ban dân số KHHGĐ tổ chức hội nghị tổng kết công tác Hội và phong trào phụ nữ; công tác DSKHHGĐ năm 2018. Phương hướng nhiệm vụ năm 2019.
         Về dự hội nghị đại biểu của huyện có đồng chí Lê Thị Tố  NGa – Huyện Ủy viên- CHủ tịch Hội LHPN huyện, Đ/c Nguyễn Thị Huyền- Cán bộ chuyên môn Hội LHPN huyện
         Đại biểu lãnh đạo địa phương
         Đ/c Nguyễn  Duy Trinh – Bí thư BCH Đảng bộ - Chủ tịch H ĐND xã,Đ/c Đinh Sơn Hà – Phó bí thư TT Đảng ủy, Đ/c Bùi Đức Thịnh –  Phó bí thư - Chủ tịch UBND xã- Trưởng ban dân số KHHGĐ, Đ/c Vũ Văn Hưởng - Ủy viên BTV đảng ủy – Phó Chủ tịch H ĐND xã; các đại biểu Trưởng các Đoàn thể và các đồng chí cán bộ chuyên môn, đã về dự và chỉ đạo hội nghị.
         Một số hình ảnh tại hội nghị Tổng kết công tác Hội và phong trào phụ nữ; công tác DSKHHGĐ năm 2018