Xã Xuân Thành khai mạc các hoạt động trại thu và tổ chức đêm liên hoan văn nghệ mừng tết Trung thu năm 2023

Thực hiện công văn số 637 ngày 31/8/2023 của UBND huyện Xuân Trường, kế hoạch số 21 ngày 6/9/2023 của ban chấp hành huyện Đoàn Xuân Trường về việc tổ chức các hoạt động trung thu năm 2023.

Ngày 28/9 và 29/9  tại trụ sở UBND xã Xuân Thành đã tổ chức lễ khai mạc các hoạt động trại thu năm 2023 và đêm liên hoan văn nghệ với chủ đề “Lồng đèn thắp sáng ước mơ”.

Về dự có đồng chí Đào Anh  Phong - Bí thư BCH Đảng bộ - Chủ tịch HĐND xã, đồng chí Vũ Xuân Trường - Phó bí thư Thường trực Đảng ủy, đồng chí Nguyễn Duy Trinh - Phó bí thư Đảng uỷ - Chủ tịch UBND-trưởng ban chỉ đạo trại thu năm 2023 Xuân Thành. Cùng tham dự hội nghị có các đồng chí trong Ban Thường vụ, BCH Đảng bộ, Thường trực HĐND, UBND, UBMTTQ, Trưởng các ban ngành đoàn thể, Cán bộ, Công chức xã, các đại biểu đại diện các cơ quan, đơn vị, đóng trên địa bàn, đồng chí Bí thư, Trưởng xóm...

Đ/c Nguyễn Duy Trinh - Phó bí thư Đảng uỷ - Chủ tịch UBND-trưởng ban chỉ đạo trại thu năm 2023  Xuân Thành phát biểu chỉ đạo

Các Đ/c lãnh đạo địa phương trao giải thưởng cho các đơn vị đạt giải

Sau 1,5 ngày tổ chức các hoạt động trại thu đã diễn ra thành công tốt đẹp