Các đồng chí lãnh đạo địa phương thăm và chúc mừng cha sứ Cát xuyên

Các đồng chí  lãnh đạo địa phương thăm và chúc mừng cha sứ Cát xuyên

Chiều ngày 2 tháng 8 năm 2023 Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ xã Xuân Thành đã tổ chức đi thăm  và chúc mừng linh mục Đoàn Quang Thỏa về nhận nhiệm vụ cha xứ Cát xuyên.Tham gia đoàn có đồng chí Đào Anh Phong Bí thư BCH Đảng bộ-chủ tịch HĐND Xã , đồng chí Vũ Xuân Trường Phó Bí thư TT  Đảng ủy, cùng các đồng chí lãnh đạo HĐND, UBND,UBMTTQ, cùng đại diện các ban nghành đoàn thể của xã.

Các đồng chí lãnh đạo xã tặng hoa chúc mừng linh mục Đoàn Quang Thỏa về nhận nhiệm vụ cha xứ Cát xuyên, chúc mừng cha xứ luôn sức khỏe vui tươi, an lành. Đồng thời thông tin về tình hình phát triển kinh tế - văn hóa - xã hội của xã 6 tháng đầu năm 2023 đạt được nhiều kết quả đáng phấn khởi, các chính sách xã hội, chính sách đối với người có công, người nghèo và các đối tượng bảo trợ xã hội được thực hiện đầy đủ, kịp thời theo quy định. Công tác quốc phòng, quân sự địa phương được tăng cường; an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội được giữ vững.

Các đồng chí lãnh đạo mong rằng các vị chức sắc và đồng bào Công giáo tiếp tục phát huy truyền thống yêu nước, phát huy những giá trị nhân văn, đạo đức tôn giáo, trách nhiệm công dân, tích cực tham gia các phong trào thi đua yêu nước, đóng góp nhiều hơn nữa vào sự nghiệp xây dựng quê hương Xuân Thành ngày càng giàu đẹp, văn minh.

Linh mục Đoàn Quang Thỏa cùng chức việc giáo xứ cát xuyên  trân trọng cảm ơn sự quan tâm của các đồng chí lãnh đạo đã dành thời gian đến thăm, chúc mừng và hứa với tinh thần “kính Chúa - yêu nước”, sẽ tiếp tục động viên bà con giáo dân tích cực chấp hành tốt các chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của nhà nước, tích cực tham gia các phong trào thi đua yêu nước của địa phương, nhất là xây dựng NTM nâng cao, NTM kiểu mẫu./.