Hội nghị Tổng kết công tác năm 2023 và triển khai phương hướng, nhiệm vụ công tác hội Nông Dân xã Xuân Thàh năm 2024

Hội nghị Tổng kết công tác năm 2023 và triển khai phương hướng, nhiệm vụ công tác hội  Nông Dân xã Xuân Thàh năm 2024

Chiều ngày 19/12/2023, tại Hội trường UBND Xuân Thành. Thực hiện sự chỉ đạo của Thường trực hội Nông Dân huyện Xuân Trường, sự chỉ đạo của thường trực Đảng ủy Xuân Thành, Hội Nông Dân Xuân Thành long trọng tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác năm 2023 và triển khai phương hướng, nhiệm vụ công tác hội Hội Nông Dân xã Xuân Thành năm 2024.

Về dự và chỉ đạo Hội nghị về Về phía Hội nông dân huyện Bà Nguyễn Thị Minh Huệ - phó chủ tịch Hội ND huyện

Về phía địa phương có đồng chí Vũ Xuân Trường-phó bí thư thường trực Đảng ủy, đồng chí Nguyễn Thế Giang-Đảng ủy viên, phó chủ tịch thường trực UBND xã. Các đồng chí trông BCH Hội cùng các ông bà là chi hội trưởng các xóm.

Tại Hội nghị các đại biểu được nghe đồng chí Nguyễn Văn Lực – Chủ tịch Hội  Nông Dân xã báo cáo tổng kết công tác hội năm 2023 và triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2024. Năm 2023 được sự chỉ đạo của thường trực hội Huyện và sự quan tâm chỉ đạo của Đảng ủy-HHĐND-UBND, Hội Nông dân xã đã đạt được nhiều thành tích đáng khích lệ. Cũng tại hội nghị đã có 5 đồng chí được nhận kỷ niệm chương, và nhiều tập thể cá nhân được UBND xã tặng giấy khen.

một số hình ảnh tại hội nghị