HỘI NGƯỜI CAO TUỔI TỔNG KÊT CÔNG TÁC HỘI NĂM 2023, TRIỂN KHAI NHIỆM VỤ NĂM 2024

HỘI NGƯỜI CAO TUỔI TỔNG KÊT CÔNG TÁC HỘI NĂM 2023, TRIỂN KHAI NHIỆM VỤ NĂM 2024

Chiều  ngày 12/01/2024 Hội NCT xã Xuân Thành tổ chức Hội nghị tổng kết công tác hội năm 2023. Triển khai nhiệm vụ công tác Hội năm 2024. Về dự chỉ đạo Hội nghị  đồng chí Đào Anh Phong Bí thư BCH Đảng bộ-chủ tịch HĐND xã, Đồng chí Vũ Xuân Trường – Phó Bí thư thường trực Đảng ủy, Đồng chí Nguyễn Duy Trinh - Phó bí thư ĐU, Chủ tịch UBND xã.

Tại hội nghị cụ Đinh Ngọc Giao - chủ tịch Hội báo cáo kết quả công tác hội năm 2023, triển khai nhiệm vụ năm 2024

cụ Đinh Ngọc Giao-Chủ tịch HNCT xã trình bày báo cáo tổng kết

Tổng số người cao tuổi toàn xã là trên 1190 chiếm tỷ lệ 17% dân số. Tổng số hội viên trên 1000 cụ đạt 84% số người cao tuổi vào hội sinh hoạt ở 6 chi hội. Năm 2023 kết nạp được 72 hội viên mới.

Tổng kết năm Ban thường vụ đều có tờ trình đề nghị UBND xã và cấp trên khen thưởng cho các tập thể , cá nhân hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, đạt danh hiệu tuổi cao gương sáng. Đề nghị xét tặng kỷ niệm chương cho lãnh đạo, cán bộ hội viên có nhiều công lao đóng góp cho sự nghiệp chăm sóc phát huy vai trò người cao tuổi hội viên.

Đẩy mạnh phong trào “Tuổi cao gương sáng”, Người cao tuổi mẫu mực hiến kế, hiến công cùng địa phương xây dựng nông thôn mới nâng cao, khu dân cư kiểu mẫu. Người cao tuổi tích cực tham gia các phong trào thi đua yêu nước do địa phương phát động.

Chuẩn bị các điều kiện và phối hợp tổ chưc tốt lễ chúc thọ, mừng thọ, tặng quà xuân GiápThìn 2024.

Đ/c Vũ Xuân Trường-Phó bí thư TT Đảng ủy trao Giấy khen cho cá nhân có thành tích xuất sắc năm 2023

Đồng chí Nguyễn Duy Trinh - Phó bí thư ĐU, Chủ tịch UBND xã phát biểu chỉ đạo tai hội nghị