XÃ XUÂN THÀNH TỔ CHỨC ĐÊM DÂNG HƯƠNG THẮP NẾN TRI ÂN CÁC ANH HÙNG LIỆT SỸ NHÂN DỊP KỶ NIỆM 71 NĂM NGÀY TBLS(27/7/1947-27/7/2018)

Nằm trong chương trình các hoạt động kỷ niệm 71 năm ngày TBLS, vào 19h30 tối ngày 26/7/2018 tại NTLS xã Xuân Thành diễn ra Lễ dâng hương, thắp nến tri ân các Anh hùng liệt sỹ.

Về dự Lễ có các đại biểu trong Ban TV Đảng uỷ; trong BCH Đảng bộ TT HĐND, UBND; UBMTTQ các ban nghành đoàn thể trong xã, các ông/bà bí thư chi bộ, xóm trưởng; các đại biểu là thân nhân liệt sỹ; các vị đại biểu là thương binh, bệnh binh, người hoạt động kháng chiến; các đại biểu thay mặt cho các doanh nghiệp trên địa bàn xã và đông đảo nhân dân trong và ngoài xã đã về dự chứng kiến buổi Lễ Dâng hương và thắp nến tri ân, thể hiện tấm lòng sự biết ơn và tri ân đối với các anh hùng liệt sỹ.

Một số hình ảnh trong đêm thắp nến tri ân tại NTLS xã Xuân Thành