29/11/2022

HỘI NGHỊ RA MẮT MÔ HÌNH TỔ LIÊN GIA AN TOÀN PCCC KHU DÂN CƯ XÓM 6 XÃ XUÂN THÀNH

Chiều ngày 29 tháng 11 năm 2022 tại hội trường UBND xã Xuân Thành tổ chức hội nghị ra mắt mô hình " tổ liên gia an toàn phòng cháy, chữa cháy"  khu dân cư xóm 6

Tham dự hội nghị có các đồng chí lãnh đạo địa phương, đại diện các ban ngành, đoàn thể, bí thư chi bộ, xóm trưởng, các nhà trường và lượng công an xã, công an viên các xóm và một số hộ khu dân cư, tổ liên gia.

29/11/2022

HỘI NGHỊ TRỰC TUYẾN QUÁN TRIỆT VÀ TRIỂN KHAI THỰC HIỆN NGHỊ QUYẾT CỦA BỘ CHÍNH TRỊ VỀ PHÁT TRIỂN KINH TÊ - XÃ HỘI VÀ ĐẢM BẢO QUỐC PHÒNG, AN NINH VÙNG ĐỒNG BẰNG SÔNG HỒNG ĐẾN 2030, TẦM NHÌN ĐẾN NĂM 2045

Sáng 29-11, ti Tr s Trung ương Đảng, Tng Bí thư Nguyn Phú Trng ch trì Hi ngh quán trit và trin khai thc hin Ngh quyết ca B Chính tr v "Phương hướng phát trin kinh tế - xã hi và bo đảm quc phòng, an ninh vùng đồng bng sông Hng đến năm 2030, tm nhìn đến năm 2045" do B Chính tr, Ban Bí thư t chc.

22/11/2022

KHÁM TUYỂN SỨC KHỎE NGHĨA VỤ QUÂN SỰ NĂM 2023THANH NIÊN XÃ XUÂN THÀNH HĂNG HÁI KHÁM SỨC KHỎE NGHĨA VỤ QUÂN SỰ NĂM 2023

Sáng ngày 22/11/2022, xã Xuân Thành tổ chức khám  tuyển sức khoẻ nghĩa vụ quân sự cho nam công dân trong diện nhập ngũ năm 2023.

21/11/2022

THƯ CẢM ƠN

TỈNH ỦY NAM ĐỊNH BAN VẬN ĐỘNG QUỸ HỖ TRỢ NÔNG DÂN TỈNH ĐĂNG THƯ CẢM ƠN, BÁO CÁO KẾT QUẢ CUỘC VẬN ĐỘNG QUỸ HỖ TRỢ NÔNG DÂN NĂM 2022.

20/11/2022

KỶ NIỆM 40 NĂM NGÀY NHÀ GIAO VIỆT NAM

Sáng ngày 19 tháng 11 năm 2022 tại hội trường UBND xã Xuân Thành tổ chức lễ Kỷ niệm 40 năm ngày nhà giáo Việt Nam.

Tới dự và chung vui chúc mừng đồng chí Đào Anh Phong-  Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HDND xã; đồng chí Vũ Xuân Trường - Phó Bí thư Thường trục Đảng  ủy; đồng chí Nguyễn Duy Trinh - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã. Cùng dự còn có các đồng chí lãnh đạo HĐND-UBND xã; các đ/c Ủy viên Ban Thường vụ, BCH Đảng ủy,  cán bộ CC xã, Mặt trận Tổ quốc và các đoàn thể xã hội; các ông bà bí thư chi bộ, xóm trưởng của 6 xóm, cùng toàn thể các thầy giáo, cô giáo đã nghỉ hưu tại địa phương; các thầy giáo, cô giáo của 3 nhà trường: THCS-TH-MN, đại diện các bậc phụ huynh học sinh, các ông bảo vệ của 3 nhà trường giờ này đã về dự.

20/11/2022

NGÀY HỘI ĐẠI ĐOÀN KẾT KHU DÂN CƯ XÓM 6 XÃ XUÂN THÀNH

Sáng ngày 18 tháng 11 năm 2022 tại nhà văn hóa xóm 6 xã Xuân Thành tổ chức ngày hội đại đoàn kết toàn dân tộc khu dân cư xóm 6.

Về dự ngày hội: Phía địa phương.

Ông: Đào Anh Phong - bí thư Đảng ủy - chủ tịch HĐND xã

Ông/ Nguyễn Thế Giang – Phó Chủ tịch UBND xã.

Ông Vũ Thanh Thủy - Chủ tịch Hội cựu chiến binh.

Bà Lê Thị Nhiễm - CC văn phòng Đảng ủy.

Phía Cơ sở xóm:

Ông Đoàn Quang Thắng - bí thư chi bộ

Ông Đoàn Văn Tiển - Trưởng xóm

Ông Nguyễn Minh Thuyên - trưởng ban công tác MT, các ông/bà trưởng các chi Hội, chi đoàn cùng toàn thể nhân dân khu dân cư về dự

Nội dung:

Tối ngày 17/11/2022 tổ chức đêm giao lưu văn nghệ.

Sáng ngày 18/11/2022 tổ chức ngày đại đoàn kết, kết hợp tổ chức ra mắt mô hình chi hội sống xanh phân loại, xử lý rác thải tại hộ gia đình.

Nghe báo cáo  kết quả thực hiện phong trào toàn dân đoàn kết  xây dựng đời sống văn hóa và thực hiện  quy ước nếp sống văn minh trong việc cưới, việc tang, mừng thọ, lễ hội.

Biểu dương, khen thưởng những tập thể, cá nhân trong xóm đã có thành tích trong năm qua

16/11/2022

NGÀY HỘI ĐẠI ĐOÀN KẾT KHU DÂN CƯ XÓM 3 XÃ XUÂN THÀNH

Sáng ngày 12 tháng 11 năm 2022 tại nhà văn hóa xóm 3 xã Xuân Thành tổ chức ngày hội đại đoàn kết toàn dân tộc khu dân cư xóm 3.

Về dự ngày hội: Phía huyện ông Mai Ngọc Chương - huyện ủy viên - trưởng phòng y tế - phụ trách xã.

Ông Trần Văn Trang - Phó Chủ tịch UBMTTT.

Phía địa phương.

Ông: Đào Anh Phong - bí thư  Đảng ủy - chủ tịch HĐND

Ông/ Nguyễn Duy Trinh –  Chủ tịch UBND xã.

Ông Cao Văn Thanh - Chủ tịch UBMT TQ xã.

Ông Nguyễn Văn Lực -- chủ tịch Hội Nông Dân - cán bộ văn hóa TTTT.

10/11/2022

HỘI NGHỊ SƠ KẾT PHONG TRÀO TOÀN DÂN ĐOÀN KẾT XÂY DỰNG ĐỜI SỐNG VĂN HÓA NĂM 2022

Chiều ngày 10 tháng 11 năm 2022 tại hội trường UBND xã Xuân Thành tổ chức hội nghị sơ kết phong trào toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa năm 2022.

Về dự hội nghị

Đại biểu địa phương: Đồng chí Đào Anh Phong - bí thư Đảng ủy - chủ tịch HĐND; Đồng chí Vũ Xuân Trường - phó bí thư Thường trực Đảng ủy; Đồng chí Nguyễn Duy Trinh phó bí thư, chủ tịch UBND xã,  các đồng chi phó chủ tịch, chủ tịch MTTQ, cán bộ, công chức, trưởng các đoàn thể chính trị - xã hội, đại diện các nhà trường, trạm y tế, bí thư chi bộ, trưởng xóm, ban công tác mặt trận, các chi hội, chi đoàn.

07/11/2022

NGÀY HỘI ĐẠI ĐOÀN KẾT KHU DÂN CƯ XÓM 5 XÃ XUÂN THÀNH

Sáng ngày 6 tháng 11 năm 2022 tại nhà văn hóa xóm 5 xã Xuân Thành tổ chức ngày hội đại đoàn kết toàn dân tộc khu dân cư xóm 5.

Về dự ngày hội: Phía địa phương.

Ông: Vũ Xuân Trường - Phó bí thư TT Đảng ủy

Ông/ Nguyễn Thế Giang – Phó Chủ tịch UBND xã.

Ông Cao Văn Thanh - Chủ tịch UBMT TQ xã.