LỄ TIỄN THANH NIÊN LÊN ĐƯỜNG NHẬP NGŨ VÀ GẶP MẶT QUÂN NHÂN XUẤT NGŨ NĂM 2021

Thực hiện sự chỉ đạo của Huyện ủy, UBND, HĐNVQS huyện Xuân Trường về việc tuyển chọn gọi công dân nhập ngũ năm 2021.

Sáng ngày 27/02/2021 Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ, Hội đồng NVQS xã Xuân Thành long trọng tổ chức Lễ tiễn thanh niên lên đường nhập ngũ và gặp mặt thanh niên xuất ngũ năm 2021. Tại Hội trường UBND xã Xuân Thành.

Về dự buổi lễ có:

Đồng chí: Thượng tá Phạm Tuấn Hiệp-Chính trị viên Ban CHQS huyện Xuân Trường.

Đồng chí: Nguyễn Duy Khánh cán bộ Ban CHQS huyện Xuân Trường

Đồng chí: Đào Anh Phong Bí thư BCH Đảng bộ-Chủ tịch HĐND xã.

Đồng chí Vũ Xuân Trường Phó bí thư TT Đảng ủy.

Đồng chí: Nguyễn Duy Trinh Phó bí thư-Chủ tịch UBND-Chủ tịch HĐNVQS xã Xuân Thành.

Các đại biểu trong Ban thường vụ Đảng ủy, TT HĐND, UBND, UBMTTQ, Trưởng các ban ngành đoàn thể, các đồng chí bí thư chi bộ, xóm trưởng, các đồng chí quân nhân xuất ngũ năm 2020 và 11 đồng chí tân binh cùng đại biểu đại diện cho các gia đình thanh niên sẵn sàng nhập ngũ năm 2021.

Trong không khi vui tươi, phấn khởi của những ngày đầu Xuân năm mới Tân Sửu 2021. Cùng với cả nước nói chung Đảng bộ và nhân dân xã Xuân Thành nói riêng thi đua lập thành tích chào mừng 91 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam (03/02/1930-03/02/2021) và thành công Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII; 88 năm ngày thành lập Chi bộ Đông An tiền thân của Đảng bộ xã Xuân Thành ngày nay(03/3/1933-03/3/2021).

Đ/c: Phạm Ngọc Công-ĐUV-Chỉ huy trưởng BCH quân sự xã đọc Quyết định giao chỉ tiêu của HĐNVQS huyện Xuân Trường

Trên cơ sở nhiệm vụ chính trị, QPAN của địa phương.Trong những năm qua Công tác tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ trên địa bàn xã Xuân Thành luôn được cấp ủy, chính quyền địa phương quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo, tổ chức hiện đúng luật NVQS trong các quy trình tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ. Đồng thời phải đảm bảo các điều kiện trong phòng chống dịch bệnh Covid-19 trong tình hình mới. Theo Quyết định chỉ tiêu giao quân của HĐNVQS huyện Xuân Trường, xã Xuân Thành có 11 nam công dân thanh niên được gọi nhập ngũ năm 2021.

Đ/c: Nguyễn Duy Trinh-Phó bí thư-Chủ tịch UBND-Chủ tịch HĐNVQS xã phát biểu động viên tân binh.

Đ/c: Thượng tá Phạm Tuấn Hiệp-Chính trị viên Ban CHQS huyện Xuân Trường phát biểu chỉ đạo tại buổi Lễ

Tại buổi Lễ, các đồng chí lãnh đạo Đảng, chính quyền địa phương xã Xuân Thành đã phát biểu động viên các tân binh yên tâm lên đường nhập ngũ thể hiện sự quan tâm, làm tốt chính sách hậu phương quân đội.

Đ/c: Trịnh Thị Lương-ĐUV-Bí thư Đoàn xã Đại diện cho thế hệ trẻ phát biểu tại buổi Lễ

Cũng tại buổi Lễ đồng chí Nguyễn Duy Trinh phó bí thư, chủ tịch UBND, chủ tịch HĐNVQS xã đã phát biểu cảm ơn và ghi nhận những thành tích của các thanh niên đã hoàn thành nghĩa vụ quân sự trở về địa phương.

Đ/c: Đoàn Văn Cương đại diện cho 11 đồng chí tân binh nhập ngũ năm 2021 phát biểu cảm tưởng

Đ/c Nguyễn Duy Trinh-Phó bí thư chủ tịch UBND-Chủ tịch HĐNVQS tặng quà cho các tân binh năm 2021.

Đ/c: Đào Anh Phong-Bí thư BCH Đảng bộ-Chủ tịch HĐND xã tặng quà cho các đồng chí thanh niên xuất ngũ năm 2021.

Đ/c:Vũ Thanh Thủy chủ tịch Hội CCB và Đ/c Nguyễn Văn Lực chủ tịch Hội ND xã tặng quà cho các tân binh

Đ/c: Nguyễn Thị Thanh chủ tịch Hội LHPN và Đ/c Trịnh Thị Lương bí thư Đoàn xã tặng quà cho tân binh

Thay mặt cho các đồng chí lãng đạo Đảng, chính quyền địa phương cùng các ban ngành đoàn thể xã đã tặng quà động viên tân binh lên đường nhập ngũ năm 2021 và các đồng chí quân nhân xuất ngũ trở về địa phương năm 2020; Đồng thời gửi gắm niềm tin tưởng của Đảng bộ, Chính quyền và Nhân dân địa phương đến những người con ưu tú của xã lên đường nhập ngũ, luôn phát huy truyền thống cách mạng của quê hương anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân. Ra sức phấn đấu, tu dường, rèn luyện, trưởng thành trong môi trường quân đội, hoàn thành xuất sắc mọi nhiêm vụ mà Đảng và quân đội giao phó./.

T/h: CC VHTT-TT