CHÚC MỪNG LỄ NOEL NĂM 2022
Nhân dịp Lễ Noel năm 2022, Chiều ngày 23/12/2022, đoàn đại biểu Đảng ủy - HĐND - UBND - Uỷ ban MTTQ  đã tổ chức đi thăm, chúc mừng giáo xứ Cát Xuyên. Tham gia đoàn có đồng chí Nguyễn Thanh Hà – Đảng ủy viên, Phó chủ tịch UBND xã; đồng chí Cao Văn Thanh – UV BTV Đảng ủy – Chủ tịch MTTQ ; đồng chí Đoàn Quang Thắng - Bí thư chi bộ 6; các đồng chí Ủy viên BTV Đảng ủy, lãnh đạo Uỷ ban MTTQ , lãnh đạo một số đoàn thể, ban ngành của .

Đồng chí Nguyễn Thanh Hà Đảng ủy viên, Phó chủ tịch UBND xã đã tặng hoa Linh mục Bùi Trung Thực; lẵng hoa tươi thắm, chúc Linh mục, các vị chức sắc, chức việc Giáo xứ Cát Xuyên và bà con giáo dân mạnh khỏe, hạnh phúc, chào đón mùa giáng sinh an lành và chuẩn bị đón năm mới thật nhiều hồng phúc. Đồng chí PCT UBND xã đã thông tin tới Linh mục về tình hình kinh tế - văn hóa - xã hội của năm 2022, mặc dù dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp, nhưng Đảng ủy - HĐND - UBND đã tập trung lãnh đạo, huy động toàn hệ thống chính trị vào cuộc, thực hiện mục tiêu kép vừa phát triển KT-XH vừa kiểm soát tốt dịch bệnh; chủ động đề ra các giải pháp tháo gỡ khó khăn. Do vậy KT-XH của đạt được kết quả khá toàn diện trên các lĩnh vực; Công tác xây dựng NTM tiếp tục được triển khai hiệu quả. Đến nay, toàn 06/06 xóm, bắt tay vào xây dựng NTM kiểu mẫu. Những kết quả đạt được có sự đóng góp tích cực của các chức sắc, chức việc và đồng bào Công giáo trong .

Đồng chí PCT UBND xã mong rằng thời gian tới, Linh mục Bùi Trung Thực cùng các chức việc, chức sắc và đồng bào Công giáo tiếp tục phát huy truyền thống “kính chúa yêu nước”, phát huy những thành tích đã đạt được, tích cực tham gia các phong trào thi đua yêu nước tại địa phương. Các vị chức sắc tôn giáo tiếp tục tuyên truyền, vận động bà con giáo dân tích cực lao động sản xuất, tham gia các phong trào thi đua yêu nước, góp phần xây dựng khối đại đoàn kết toàn dân tộc, đóng góp vào sự phát triển chung của .

Đồng chí Nguyễn Thanh Hà – Đảng ủy viên, Phó chủ tịch UBND xã  tặng hoa Linh mục Bùi Trung Thực.

Linh mục Bùi Trung Thực phát biểu cảm ơn

Linh mục Bùi Trung Thực; cảm ơn trước sự quan tâm của các đồng chí lãnh đạo Xuân Thành đã tạo điều kiện về mọi mặt trong hoạt động người công giáo trên địa bàn ; đồng thời khẳng định với tinh thần “kính Chúa - yêu nước”, “sống phúc âm trong lòng dân tộc” sẽ tiếp tục động viên bà con giáo dân chấp hành tốt các chủ trương, đường lối của Đảng, pháp luật của nhà nước, tích cực tham gia các phong trào thi đua yêu nước, sống tốt đời, đẹp đạo, góp phần vào sự phát triển của trong năm 2023 và những năm tiếp theo./.

T/H CB VHTTTT