HỘI NGHỊ BẾ MẠC TẾT TRUNG THU NĂM 2022

Chiều ngày 10/9/2022 (15/8 ÂL)tại hội trường UBND xã Xuân Thành tổ chức bế mạc các hoạt động tết trung thu năm 2022.

Về dự  buổi  bê mạc .

Ông Đào Anh Phong - Bí Thư Đảng bộ - chủ tịch HĐND

Ông Vũ Xuân Trường - phó bí thư TT Đảng ủy.

Ông Nguyễn Duy Trinh - Chủ tịch UBND - Trưởng ban chỉ đạo các hoạt động tết trung thu năm 2022. Các ông phó chủ tịch UBND, MTTQ, trưởng các ban ngành , đoàn thể, các ông bà bí thư, xóm trưởng, các đoàn viên, các cháu thiếu niên trong toàn xã.

Tại buổi bế mạc tết trung thu các cháu tham gia các các hoạt động được nhận  quà khen thưởng của địa phương, BCH đoàn xã.

Ngày 09/9/2022 (tức 14/8 Âm lịch)
15h30 Tổ chức khai mạc các hoạt động Tết trung thu tại Hội trường UBND xã
16h Tổ chức thi cắm hoa, bày mâm ngũ quả, vẽ tranh với chủ đề trung thu
19h30 tổ chức chương trình liên hoan văn nghệ mừng Trung thu
Ngày 10/9/2022 (tức 15/8 Âm lịch)
7h30 – 10h tổ chức các hoạt động : Thi nghi thức đội, múa tập thể.
Buổi trưa : Tất cả các chi đội liên hoan tại Nhà văn hóa xóm
14h thi kéo co giữa các chi đội
15h Tổ chức các trò chơi, hoạt động tập thể
16h30 bế mạc các hoạt động tết trung thu năm 2022
Buổi tối: Các chi đội phá cỗ trung thu tại nhà văn hóa xóm.
Trải qua 2 ngày diễn ra các hoạt động Trung thu xã Xuân Thành năm 2022 đã thu được kết quả thành công tốt đẹp.

Sau đây là những hinh ảnh tại buổi bế mạc.

Ông Đào Anh Phong - Bí Thư Đảng bộ - chủ tịch HĐND; Ông Nguyễn Duy Trinh - Chủ tịch UBND - Trưởng ban chỉ đạo các hoạt động tết trung thu, tặng quà các  chi đội  có thành tích xuất sắc trong các hoạt động trung thu năm 2022

Các đồng chí lãnh đạo địa phương, BCĐ, BTC các hoạt động tết trung thu năm 2022, các ĐC lãnh đạo cơ sở, trao giải cho các chi đội & chụp hinh lưu niệm

Ban chỉ đạo, BTC các hoạt động tết trung thu, BCH Đoàn xã xin trân trọng cảm ơn sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo của Huyện ủy- HĐND- UBND- UB MTTQ huyện Xuân Trường, BTV Huyện Đoàn Xuân Trường đã về dự thăm tặng quà xã nhà, cảm ơn các cấp ủy Đảng , chính quyền địa phương, sự phối kết hợp của các ban ngành đoàn thể từ xã đến cơ sở xóm để BCĐ, BTC, BCH Đoàn xã tổ chức thành công các hoạt động Trung Thu năm 2022.

Xin trân trọng cảm ơn các quý vị đại biểu, toàn thể nhân dân, xã nhà

Xin nhiệt liệt biểu dương và ghi nhận sự nỗ lực, cố gắng, tinh thần trách nhiệm của đội ngũ cán bộ, ủy viên BCH Đoàn xã, Bí thư các chi đoàn, các đồng chí phụ trách các chi đội và toàn thể các đồng chí đoàn viên thanh niên trong xã đã dành nhiều thời gian, công sức và những tình cảm ưu ái để chăm lo luyện tập và tổ chức các hoạt động đón Tết Trung thu cho các em thiếu niên nhi đồng.

T/H ; CB VHTTTT