KỶ NIỆM 40 NĂM NGÀY NHÀ GIAO VIỆT NAM

Sáng ngày 19 tháng 11 năm 2022 tại hội trường UBND xã Xuân Thành tổ chức lễ Kỷ niệm 40 năm ngày nhà giáo Việt Nam.

Tới dự và chung vui chúc mừng đồng chí Đào Anh Phong-  Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HDND xã; đồng chí Vũ Xuân Trường - Phó Bí thư Thường trục Đảng  ủy; đồng chí Nguyễn Duy Trinh - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã. Cùng dự còn có các đồng chí lãnh đạo HĐND-UBND xã; các đ/c Ủy viên Ban Thường vụ, BCH Đảng ủy,  cán bộ CC xã, Mặt trận Tổ quốc và các đoàn thể xã hội; các ông bà bí thư chi bộ, xóm trưởng của 6 xóm, cùng toàn thể các thầy giáo, cô giáo đã nghỉ hưu tại địa phương; các thầy giáo, cô giáo của 3 nhà trường: THCS-TH-MN, đại diện các bậc phụ huynh học sinh, các ông bảo vệ của 3 nhà trường giờ này đã về dự.

Tại lễ kỷ niệm Ông: Nguyễn Duy Trinh - Phó bí thư - Chủ tịch UBND xã đã đọc diễn văn ôn lại truyền thống ngày nhà giáo Việt Nam 40 năm qua

Ông: Nguyễn Duy Trinh - Phó bí thư - Chủ tịch UBND xã đọc diễn văn ôn lại truyền thống của ngày nhà giáo Việt Nam.

Thầy giáo Nguyễn Văn Trường - Hiệu trưởng trường Tiểu học TM ngành giáo dục báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ năm học.

Để ghi nhận những đóng góp của ngành giáo dục xã nhà trong sự nghiệp trồng người, đ/c Bí thư Đảng ủy đã đánh giá, ghi nhận về những thành tích mà ngành giáo dục xã nhà đã đạt được. Đồng thời nhấn mạnh: Trong sự nghiệp giáo dục và đào tạo của nước nhà thì  nhiệm vụ nặng nề mà các thầy cô giáo giảng dạy đang gánh vác. Vì thế, mỗi thầy cô cần không ngừng đổi mới phương pháp, nội dung, đầu tư phương tiện dạy học  trong bối cảnh mới và ra sức phấn đấu để hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình. Nội bộ cơ quan luôn giữ sự đoàn kết gắn bó;  mỗi thầy giáo cô giáo sẽ là  tấm gương sáng để học sinh học tập noi theo, nhiệm vụ dù khó khăn đến đâu cố gắng hoàn thành tốt...

Đông chí Đào Anh Phong - bí thư Đảng ủy - chủ tịch HĐND xã phát biểu chúc mừng.

Lãnh đạo địa phương tặng hoa 3 nhà trường & Hội cựu giáo chức.

Ông Cao Văn Thanh - UV BTV ĐU - chủ tịch MTTTQ đại diện các Hội đoàn thể tặng hoa chúc mừng.

Hội cha mẹ phụ huynh học sinh tặng hoa chúc mừng.

Các cháu học sinh chúc mừng ngày nhà giáo Việt Nam.

T/H CB VHTTTT.