NGÀY HỘI ĐẠI ĐOÀN KẾT KHU DÂN CƯ XÓM 6 XÃ XUÂN THÀNH

Sáng ngày 18 tháng 11 năm 2022 tại nhà văn hóa xóm 6 xã Xuân Thành tổ chức ngày hội đại đoàn kết toàn dân tộc khu dân cư xóm 6.

Về dự ngày hội: Phía địa phương.

Ông: Đào Anh Phong - bí thư Đảng ủy - chủ tịch HĐND xã

Ông/ Nguyễn Thế Giang – Phó Chủ tịch UBND xã.

Ông Vũ Thanh Thủy - Chủ tịch Hội cựu chiến binh.

Bà Lê Thị Nhiễm - CC văn phòng Đảng ủy.

Phía Cơ sở xóm:

Ông Đoàn Quang Thắng - bí thư chi bộ

Ông Đoàn Văn Tiển - Trưởng xóm

Ông Nguyễn Minh Thuyên - trưởng ban công tác MT, các ông/bà trưởng các chi Hội, chi đoàn cùng toàn thể nhân dân khu dân cư về dự

Nội dung:

Tối ngày 17/11/2022 tổ chức đêm giao lưu văn nghệ.

Sáng ngày 18/11/2022 tổ chức ngày đại đoàn kết, kết hợp tổ chức ra mắt mô hình chi hội sống xanh phân loại, xử lý rác thải tại hộ gia đình.

Nghe báo cáo  kết quả thực hiện phong trào toàn dân đoàn kết  xây dựng đời sống văn hóa và thực hiện  quy ước nếp sống văn minh trong việc cưới, việc tang, mừng thọ, lễ hội.

Biểu dương, khen thưởng những tập thể, cá nhân trong xóm đã có thành tích trong năm qua

Phần thứ nhất:

Triển khai việc hướng dẫn nhân dân phân loại rác thải hữu cơ, rác thải vô cơ, cách xử lý rác hữu cơ tại hộ gia đình do công ty môi trường 86 tỉnh Nam Định tuyên truyền. Tại hội nghị  lãnh đạo địa phương đã trao tặng 50 lắp đậy hố rác hữu cơ cho xóm.

Ông: Đào Anh Phong - bí thư Đảng ủy - chủ tịch HĐND & Ông Nguyễn Thế Giang – Phó Chủ tịch UBND xã TM lãnh đạo địa phương trao tặng lắp đậy hỗ rác hữu cơ cho xóm.

TM nhân dân trong xóm ông Đoàn Văn Tiển - Trưởng Xóm phát biểu cảm ơn và lĩnh hội nhiệm vụ vận động nhân tiếp thực tốt việc phân loại rác thải & phấn đấu cùng địa phương xây dựng nông thôn mới nâng cao, khu dân cư kiểu mẫu.

Nhân dịp ngày hội đại đoàn kết toàn dân tộc khu dân cư xóm 6, ông Ngô Anh Vũ - GĐ Công ty MT 86 tặng quà và hoa chúc mừng ngày hội

Phần thứ hai.

Tổ chức ngày hội đại đoàn kết : Ông Đoàn Quang Thắng - bi thư chi bộ đọc diễn văn khai mạc ôn lại lịch sử, truyền thổng vẻ vang của mặt trận Tổ quốcVviệt Nam 92 năm qua. Phát động phong trào thi đua các nhiệm vụ chính trị, phát triển kinh tế - xã hội, phong trào toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn nhóa, " Thực hiện tốt quy ước nếp sống văn minh" trong việc cưới, việc tang, mừng thọ, lễ hội.

Ông Đoàn Quang Thắng - bí thư chi bộ phát biểu tại ngày hội.

Ông Đoàn Văn Tiển - Trưởng xóm báo cáo kết quả thực hiện phong trào toàn ân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa ở khu dân cư trong một năm qua.

Trong một năm qua dưới sự lãnh đạo, chỉ đạo của Đảng ủy, UBND, sự chỉ đạo trực tiếp của ban chi ủy, cán bộ và các tầng lớp nhân dân trong xóm đã nỗ lực phấn đấu, thi đua lao động sản xuất mạnh dạn chuyển đổi cơ cấu cây trồng , vật nuôi,  các phong trào văn hóa, văn nghệ, TDTT được phát triển đời sống nhân dân được cải thiện. Tại ngày hội Ông: Đào Anh Phong -  bí thư  Đảng ủy - chủ tịch HĐND xã  đã phát biểu ghi nhận, biểu dương những kết quả mà khu dân cư đã đạt được trong năm qua.

Ông: Đào Anh Phong - bí thư Đảng ủy - chủ tịch HĐND xã phát biểu chúc mừng giao nhiệm vụ cho khu dân cư.

Tại ngày hội mặt trận tổ quốc xã có quà tặng các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn. TM địa phương Ông Đào Anh Phong - bí thư Đảng ủy - chủ tịch HĐND xã tặng quà các gia đình có hoàn cảnh khó khăn.

Ông: Đào Anh Phong - bí thư Đảng ủy - chủ tịch HĐND xã trao quà.

Dưới sự chỉ đạo trực tiếp của ban chi ủy, cán bộ và các tầng lớp nhân dân trong xóm đã nỗ lực phấn đấu thi đua các phong trào, tại ngày hội đã biểu dương, khen thưởng 2 tập thể tiên tiến & 208 hộ gia đình đạt gia đình văn hóa 3 năm liên tục.

Ông Đoàn Quang Thắng - bí thư chi bộ trao phần thưởng cho hai tập thể tiên tiến đó là; Ban hành giáo giáo xứ Cát Xuyên & Chùa Thiên Ân.

T/H CB VHTTTT