HỘI NGHỊ CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH THÀNH LẬP CHI BỘ CÔNG AN XÃ NHIỆM KỲ 2020 - 2022, TRỰC THUỘC ĐẢNG BỘ XÃ XUÂN THÀNH, HUYỆN XUÂN TRƯỜNG, TỈNH NAM ĐỊNH

Sáng ngày 12 tháng 11 năm 2020. Ban chấp hành Đảng bộ xã Xuân Thành tổ chức hội nghị công bố Quyết Định thành lập Chi bộ Công an xã trực thuộc Đảng bộ xã Xuân Thành, huyện Xuân Trường, tỉnh Nam Định.

Về dự hội nghị có:

Đồng chí: Phạm Quang Tùng-Huyện ủy viên-Phó trưởng Ban thường trực Ban tổ chức huyện ủy Xuân Trường.

Đồng chí: Đào Anh Phong-Bí thư BCH Đảng bộ-Chủ tịch HĐND xã

Đồng chí: Vũ Xuân Trường-Phó bí thư Thường trực Đảng ủy

Đồng chí: Nguyễn Duy Trinh-Phó bí thư-Chủ tịch UBND xã

Cùng các đồng chí trong Ban chấp hành Đảng bộ xã; các đồng chí đảng viên chi bộ công an xã Xuân Thành.

Thực hiện Điều lệ Đảng Cộng Sản Việt Nam; Quy định số 29-QĐ/TW, ngày 25/7/2016 của BCH Trung ương về cụ thể thi hành Điều lệ Đảng' Quy định số 192-QĐ/TW, ngày 18/5/2019 của Bộ chính trị tổ chức đảng trong Công an nhân dân. Tại hội nghị đồng chí Đào Anh Phong-Bí thư Ban chấp hành Đảng bộ, Chủ tịch HĐND xã công bố Quyết định thành lập chi bộ công an xã trực thuộc Đảng bộ xã Xuân Thành, huyện Xuân Trường, tỉnh Nam Định nhiệm kỳ 2020 - 2022, Chỉ định Bí thư, Phó bí thư chi bộ, trao Quyết định và phát biểu giao nhiệm vụ cho chi bộ. Đồng chí: Thiếu tá Nguyễn Văn Thiện - Đảng ủy viên,Trưởng công an xã làm bí thư chi bộ; Đồng chí: Trung úy Đỗ Văn Vĩnh - Phó trưởng công an xã làm phó bí thư

Đ/c: Đào Anh Phong-Bí thư BCH Đảng bộ-Chủ tịch HĐND xã công bố Quyết Định thành lập chi bộ công xã trực thuộc Đảng bộ

Đ/c: Đào Anh Phong-Bí thư BCH Đảng bộ-Chủ tịch HĐND xã trao Quyết định cho chi bộ công an xã.

Đ/c: Phạm Quang Tùng-Huyện ủy viên-Phó trưởng Ban thường trực Ban tổ chức huyện ủy Xuân Trường tặng hoa chúc mừng

Các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng ủy tặng hoa chức mừng chi bộ công an

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Nguyễn Văn Thiện, Bí thư chi bộ thay mặt chi bộ cảm ơn sự quan tâm của Đảng ủy-UBND xã Xuân Thành quan tâm tạo điều kiện để lực lượng công an chính quy về công tác tại địa phương, việc thành lập chi bộ công an xã là điều kiện để tham mưu cho Đảng ủy - UBND xã tổ chức thực hiện nhiệm vụ đảm bảo công tác ANTT trên địa bàn, đồng chí xin hứa sau khi chi bộ được thành lập, xây dựng chương trình, kế hoạch hoạt động của chi bộ, lãnh đao, chỉ đạo chi bộ đoàn kết, dân chủ, hoàn thành tốt nhiệm vụ theo quy định.

Đ/c: Nguyễn Văn Thiện  bí thư chi bộ công an xã phát biểu nhận nhiệm vụ và cảm ơn

Ngay sau khi kết thúc hội nghị công bố quyết định thành lập chi bộ công an xã là chi bộ thứ 16 trực thuộc Đảng bộ xã Xuân Thành; Do có sự thay đổi về số lượng chi bộ. Đồng chí Vũ Xuân Trường Phó bí thư Thường trực Đảng ủy đã thông qua Nghị quyết của BCH Đảng bộ về việc phân công nhiệm vụ cho các Đồng chí ủy viên Ban Thường vụ phụ trách các ngành, lĩnh vực và phụ trách các chi bộ; Các đồng chí trong ban chấp hành phụ trách các chi bộ nhiệm kỳ 2020 - 2025./.

T/h: CC VHTT-TT