Ban CHQS xã Xuân Thành tổ chức Lễ kết nạp chiến sỹ dân quân và triển khai nhiệm vụ huấn luyện năm 2019

Thực hiện Kế hoạch số 259/KH-BCH ngày 25/3/2019 của Ban CHQS huyện Xuân Trường về tổ chức huấn luyện cho lực lượng DQTV giai đoạn I năm 2019.

Ngày 19/4/2019, Ban CHQS xã Xuân Thành tổ chức Lễ kết nạp chiến sỹ dân quân và triển khai nhiệm vụ huấn luyện DQBB năm 2019.

Về dự và chỉ đạo buổi Lễ có: Đ/c: Đại úy Vũ Quốc Việt – Chủ nhiệm hậu cần Ban CHQS huyện

Đại biểu địa phương có các đồng chí: Nguyễn Duy Trinh -  Bí thư Đảng ủy xã. CTV Ban CHQS xã; đc Đào Anh Phong- Phó Bí thư TT Đảng ủy đ/c: Bùi Đức Thịnh - Phó bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã đ/c: Vũ Văn Hưởng – Phó Ct HĐND

Về dự Lễ còn có các đồng chí trong BCH Đảng bộ, TT HĐND, UBND, MTTQ các tổ chức chính trị xã hội các đồng chí Bí thư, xóm trưởng cùng 66 đồng chí dân quân tham gia huấn luyện.
       Thay mặt BCHQS xã đồng chí Phạm Ngọc công, Chỉ huy trưởng Quân sự xã công bố các Quyết định hoàn thành nghĩa vụ dân quân lòng cốt, Quyết định kết nạp chiến sỹ dân quân mới và triển khai Kế hoạch huấn luyện dân quân BB giai đoạn I/2019
        Đồng chí Bùi Đức Thịnh, Chủ tịch UBND xã phát biểu động viên và giao nhiệm vụ huấn luyện cho lực lượng dân quân tham gia huấn luyện. đồng chí Phạm Ngọc Công thay mặt cho BCHQS xã và lực lượng dân quân tham gia huấn luyện tiếp thu ý kiến chỉ đạo của đồng chí Chủ tịch UBND xã và yêu cầu các đồng chí Tiểu giáo viên và các đồng chí dân quân tham gia huấn luyện thực hiện nghiêm túc nội dung chương trình huấn luyện, duy trì đảm bảo thời gian huấn luyện, huấn luyện đảm bảo chất lượng tốt, đảm bảo yêu cầu đề ra.

Một số hình ảnh trong buổi Lễ ra quân huấn luyện