Đồng chí đại tá Đinh Quang Trung, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chỉ huy trưởng Bộ chỉ huy quân sự tỉnh Nam Định về thăm, chúc tết tại địa phương trong dịp mừng năm mới 2019, mừng Xuân Kỷ Hợi, mừng Đảng quang vinh.

Chiều ngày 30/01/2018,
 đồng chí đại tá Đinh Quang Trung, Chỉ huy trưởng Bộ chỉ huy quân sự tỉnh Nam Định, người con quê hương xã Xuân Thành, về thăm, chúc tết tại địa phương trong dịp mừng năm mới 2019, mừng Xuân Kỷ Hợi, mừng Đảng quang vinh. Tiếp đồng chí Đinh Quang Trung có các đồng chí lãnh đạo địa phương, các đồng chí trong Ban chấp hành Đảng bộ, TT Hội đồng nhân dân.
         Với tình cảm của người con quê hương về thăm và chúc tết địa phương, đồng chí có dành 15 xuất quà để tặng cho các gia đình thuộc hộ nghèo, hộ khó khăn trên địa bàn xã. Nhân dịp này đồng chí có dành thời gian đến thăm, chúc tết tại Chùa Liêu Thượng, cơ sở di tích lịch sử văn hóa tỉnh Nam Định, nơi đây tháp chuông chùa Một là nơi thành lập Chi bộ Đông An tiền thân của Đảng bộ xã Xuân Thành ngày nay.

Một số hình ảnh về thăm, chúc tết của đồng chí Đinh Quang Trung tại địa phương