HỘI LHPN XÃ XUÂN THÀNH TỔ CHỨC CÁC HOẠT ĐỘNG NHÂN DỊP KỶ NIỆM 109 NĂM NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3 VÀ 1979 NĂM KHỞI NGHĨA HAI BÀ TRƯNG

Thực hiên Kế hoạch của Hội LHPN huyện Xuân Trường sự lãnh đạo, chỉ đạo của Đảng ủy- UB, Hội xây dựng kế hoạch triển khai xuông các chi hội tổ chức  thực hiện  với các nội dung sau:

Phát động các PTTĐ yêu nước, các phong trào do Hội cấp trên phát động, thực hiện có hiệu quả 8 tiêu chí cuộc vận động xây dựng gia đình 5 không 3 sạch, gắn với thực hiện  nhiệm  vụ chính trị của địa phương, của xóm

Tham mưu với lãnh đạo đảng, Chính quyền kết hợp với BGH nhà trường phát động học sinh cùng với các chi hội ra quân tổng vệ sinh môi trường khu vực nhà văn hóa, chăm sóc nhân rộng tuyến đường hoa  do phụ nữ tự quản tự bảo vệ.

Chỉ đạo các chi hội tổ chức sinh hoạt 8/3 gắn với tuyên truyền VSMT-VSATTP tại chi hội 4. Về dự chỉ đạo

Có bà: Nguyễn Thị Hồng Mận Trưởng Ban kinh tế Hội LHPN tỉnh về dự và tuyên truyền với nội dung  chuyên đề VSMT-VSATTP.

Chi hội phụ nữ xóm 4 tổ chức sinh hoạt kỷ niệm ngày 08/3

Bà Nguyễn Thị Hồng Mận Trưởng Ban kinh tế Hội LHPN tỉnh về dự và tuyên truyền với nội dung  chuyên đề VSMT-VSATTP tại Chi hội 4.

Chi hội Phụ nữ xóm 7 sinh hoạt kỷ niệm ngày 08/3

Một số hình ảnh các Chi hội phụ nữ các xóm và các cháu học sinh tham gia làm VSMT và tổ chức trồng mở rộng một số tuyến đường hoa

Chi hội phụ nữ xóm 6 trồng, mở rộng tuyến đường hoa