ĐẠI HỘI THỂ DỤC THỂ THAO XÃ XUÂN THÀNH LẦN THỨ VIII NĂM 2022

Sáng 4 tháng 8 năm 2022 tại trụ sở UBND xã Xuân Thành tổ chức lễ khai mạc đại hội thể dục  thể thao lần thứ VIII năm 2022.

Về dự chỉ đạo, động viên  buổi lễ .

Đại biểu của huyện:

Ông: Đinh Văn Trâm – Huyện ủy viên - Trưởng phòng Văn hóa thông tin thể thao & Du lịch huyện Xuân Trường

. Bà: Phạm Thị Mai Lan – Phó giám đốc Văn hóa Thông tin – thể thao huyện Xuân Trường

Cùng các vị đại biểu là phóng viên, biên tập viên đài phát thanh huyện Xuân Trường đã về dự và đưa tin cho Đại hội.

Về phía địa phương xin trân trọng giới thiệu:

Ông Đào Anh Phong - Bí th­ư BCH Đảng bộ - Chủ tịch HĐND xã

Ông Vũ Xuân Trường  - Phó bí thư­ TT  Đảng uỷ

Ông Nguyễn Duy Trinh  - Phó bí thư­ - Chủ tịch UBND - Trư­ởng ban chỉ đạo Đại Hội TDTT xã Xuân Thành lần thứ 8 năm 2022.

Ông Nguyễn Thanh Hà- Đảng uỷ viên - Phó chủ tịch UBND, Trưởng ban tổ chức đại hội thể dục thể thao xã Xuân Thành lần thứ 8 năm 2022.

các vị đại biểu trong Ban thường vụ, Ban chấp hành Đảng bộ, - TT HĐND – UBND – UBMTTQ, Trưởng các ban ngành, đoàn thể, cán bộ công chức xã, hiệu trưởng các nhà trường, trạm y tế,

đại diện các doanh nghiệp đóng trên địa bàn xã, các ông, bà Bí thư chi bộ, xóm trưởng, Trưởng Ban CTMT, tổ trọng tài, lực lượng của các khối đoàn thể các xóm và toàn thể các vận động viên đại diện cho 06 xóm và các tổ chức có vận động viên trên địa bàn xã tham gia thi đấu các bộ môn thi đấu.

Ông Nguyễn Duy Trinh - Chủ tịch UBND  - Trưởng ban chỉ đạo phát biểu khai mạc

Trong những năm qua, cùng với thành tựu về phát triển kinh tế - xã hội, phong trào "Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại" gắn với phong trào "Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa ở khu dân cư" trên địa bàn xã Xuân Thành có chuyển biến tích cực. Các phong trào thể dục thể thao (TDTT) tiếp tục phát triển sâu rộng và có chất lượng; các thiết chế văn hóa, thể thao luôn được quan tâm đầu tư nâng cấp, xây dựng, đáp ứng nhu cầu hưởng thụ, tập luyện TDTT của nhân dân địa phương. Từ đó xuất hiện nhiều gương điển hình tiên tiến, những vận động viên, đội tuyển có thành tích cao, đóng góp vào thành tích chung phong trào thể thao của huyện.

Ông Đinh Văn Trâm - Trưởng phòng VH TTTT & DL huyện Xuân Trường tặng hoa chúc mừng đại hội

Thông qua đại hội nhằm đẩy mạnh cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, đồng thời tuyên truyền nâng cao nhận thức về vai trò, ý nghĩa của luyện tập thể dục, thể thao trong việc bảo vệ, nâng cao sức khỏe, xây dựng lối sống, môi trường văn hóa lành mạnh, góp phần củng cố khối đại đoàn kết toàn dân. Đây cũng là dịp để xã Xuân Thành lựa chọn các vận động viên tiêu biểu, xuất sắc ở các bộ môn để tham gia thi đấu tại Đại hội TDTT cấp huyện trong thời gian tới./.

Bà Phạm Thị Mai Lan - Phó GĐ Trung tâm VH TT & DL huyện Xuân Trường tặng hoa chúc mừng đại hội.

ông Đào Anh Phong - Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch HDND , Nguyễn Duy Trinh - PBt Chủ tịch UBND xã trao cờ lưu niệm cho các lực lương tham gia đại hội.

Ông Đinh Thanh Tùng - TM tổ trọng tài tuyên thệ trước đại hội

Đại hội thể dục thể thao xã Xuân Thành diễn ra long trọng, khí thế, thu hút gần 200 vận động viên đến từ 6 xóm trên địa bàn xã. Các vận động viên tham gia thi đấu ở 7 môn: điền kinh, kéo co, bóng bàn, cầu lông, cờ tướng, cờ vua, thi dân vũ.  Ngay sau lễ khai mạc, các đội bước vào thi đấu các nội dung bóng bàn, cờ tướng, cầu lông, dân vũ. Các cuộc tranh tài diễn ra sôi nổi, thu hút đông đảo người dân cùng các đại biểu tham gia cổ vũ.

Các đại biểu tham dự đại hội & Lực lượng các khối trong buổi lễ chào cờ

Dưới đây là một số hình ảnh các môn thi đấu tại đại hội.

T/h CB VH TT TT