NGÀY HỘI ĐẠI ĐOÀN KẾT KHU DÂN CƯ XÓM 3 XÃ XUÂN THÀNH

Sáng ngày 12 tháng 11 năm 2022 tại nhà văn hóa xóm 3 xã Xuân Thành tổ chức ngày hội đại đoàn kết toàn dân tộc khu dân cư xóm 3.

Về dự ngày hội: Phía huyện ông Mai Ngọc Chương - huyện ủy viên - trưởng phòng y tế - phụ trách xã.

Ông Trần Văn Trang - Phó Chủ tịch UBMTTT.

Phía địa phương.

Ông: Đào Anh Phong - bí thư  Đảng ủy - chủ tịch HĐND

Ông/ Nguyễn Duy Trinh –  Chủ tịch UBND xã.

Ông Cao Văn Thanh - Chủ tịch UBMT TQ xã.

Ông Nguyễn Văn Lực -- chủ tịch Hội Nông Dân - cán bộ văn hóa TTTT.

Nội dung:

Tối ngày 11/11/2022 tổ chức đêm giao lưu văn nghệ.

Sáng ngày 12/11/2022 tổ chức ngày  hội đại đoàn kết

Nghe báo cáo  kết quả thực hiện phong trào toàn dân đoàn kết  xây dựng đời sống văn hóa và thực hiện  quy ước nếp sống văn minh trong việc cưới, việc tang, mừng thọ, lễ hội.

Biểu dương, khen thưởng những tập thể, các nhân trong xóm đã có thành tích trong năm qua, những hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn được nhận quà của UBMTTQ huyện.

ông Mai Ngọc Chương - huyện ủy viên - trưởng phòng y tế huyện Xuân Trường - phụ trách xã, tặng hoa chúc mừng ngày hội.

Trong một năm qua dưới sự lãnh đạo, chỉ đạo của Đảng ủy, UBND, sự chỉ đạo trực tiếp của ban chi ủy, cán bộ và các tầng lớp nhân dân trong xóm đã đoàn kết, nỗ lực phấn đấu, thi đua lao động sản xuất mạnh dạn chuyển đổi cơ cấu cây trồng , vật nuôi, Các phong trào văn hóa, văn nghệ, TDTT được phát triển đời sống nhân dân được cải thiện. Tại ngày hội Ông: Nguyễn Duy Trinh - chủ tịch UBND đã phát biểu ghi nhận, biểu dương những kết quả mà khu dân cư đã đạt được trong năm qua.

Ông Nguyễn Duy Trinh –  Chủ tịch UBND xã phát biểu động viên chúc mừng.

Ông Trần Văn Trang - Phó Chủ tịch UBMTTT huyện Xuân Trường tặng quà những hộ có hoàn cảnh khó khăn.

Các đại biểu và nhân dân khu dân cư dự ngày hội.

Tại ngày hội TM  cộng đồng khu dân cư xóm 3 ông Nguyễn Văn Hưng - trưởng xóm phát biểu cảm ơn sư quan tâm của lãm đạo MT TTQ huyện, lãnh đạo địa phương đã về dự ngày hội  tặng hoa và quà, TM Khu dân cư xin tiếp thu ý kiến phat biểu chỉ đạo của lãnh đạo địa phương quyết tâm phấn đấu hoàn thành tốt phong trào toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa khu dân cư, phấn đấu hoàn thành tiêu chí NTM nâng cao khu dân cư kiểu mẫu trong thời gian tới.

T/H CB VHTTTT