Lễ trao tặng huy hiệu Đảng đợt 19/5/ và 02/9/2020 và nghe thời sự quý IV năm 2020.

Chiều ngày 15/10/2020 tại Hội trường UBND xã Xuân Thành. Đảng ủy xã Xuân Thành tổ chức Lễ Trao tặng huy hiệu Đảng đợt 19/5/ và 02/9/2020 và nghe thời sự quý IV năm 2020.

Về dự buổi Lễ có: Đồng chí Phạm Ngọc Hải-Ủy viên BTV huyện ủy, Trưởng ban tuyên giáo huyện ủy, giám đốc trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện, phụ trách cụm kinh tế số 1. Đồng chí Mai Ngọc Chương – Huyện ủy viên – Trưởng phòng y tế huyện phụ trách xã; Đồng chí Lê Thị Hà – HUV, phó trưởng ban thường trực ban Tuyên giáo Huyện ủy. các Đồng chí trong BTV Đảng ủy, BCH đảng bộ cùng toàn thể các đồng chí Đảng viên trong toàn Đảng bộ.

- Thực hiện Điều lệ Đảng cộng sản Việt Nam.

- Thực hiện Quy định số 29-QĐ/TW ngày 25 tháng 7 năm 2016 của Ban Chấp hành Trung Ương về cụ thể thi hành Điều lệ Đảng.

- Thực hiện Quy chế  làm việc của Ban Chấp hành Đảng bộ xã. Ban thường vụ Đảng uỷ tổ chức hội nghị toàn đảng bộ để trao tặng huy hiệu đảng đợt 19/05 và 2/9/2020 cho các đồng chí đảng viên có đủ điều kiện theo quy định của Điều lệ Đảng; và nghe Ban tuyên giáo huyện ủy thông báo kết quả Đại hội đại biểu huyện Xuân Trường lần thứ XXIV, Kết quả Đại hội đại biểu tỉnh lần thứ XX nhiệm kỳ 2020 - 2025.

Về nội dung của hội nghị gồm:

Nội dung thứ nhất

- Trao tăng huy hiệu đảng đợt 19/05 và 02/09/2020 cho các đồng chí đảng viên 55 năm; 50 năm;  45 năm; 40 năm, 30 năm tuổi đảng

Nội dung thứ hai

- Nghe đồng chí  Lê Thị Hà – HUV, phó trưởng ban thường trực ban TG Huyện ủy thông báo kết quả đại hội Đảng bộ tỉnh khoá XX và đại hội Đảng bộ huyện khoá  24 và thông tin thời sự quý IV

Nội dung thứ ba

- Đồng chí  Nguyễn Duy Trinh-Phó bí thư - Chủ tịch UBND xã triển khai một số nhiệm vụ trọng tâm trong thời gian tới;

Rất vinh dự cho đảng bộ xã nhà, trong đợt trao tặng Huy hiệu đảng đợt 19/05 và 02/09/2020 có 16 đồng chí được vinh dự nhận huy hiệu đảng, Đó là :

1. Đồng chí Bùi Xuân Hảo  đv chi bộ 2- nhận Huy hiệu 55 năm tuổi đảng

2. Đồng chí Nguyễn Cát Tường đv chi bộ 2- nhận Huy hiệu 55 năm tuổi đảng

3. Đồng chí Đinh Đức Vượng đv chi bộ 3- nhận Huy hiệu 50 năm tuổi đảng

4. Đồng chí Đào Duy Lai đv chi bộ 3- nhận Huy hiệu 50 năm tuổi đảng

5. Đồng chí Trần Quang Phúc đv chi bộ 8- nhận Huy hiệu 50 năm tuổi đảng

6. Đồng chí Đinh Quang Tất đv chi bộ 4- nhận Huy hiệu 50 năm tuổi đảng

7. Đồng chí Đỗ Thị Anh đv chi bộ 7- nhận Huy hiệu 50 năm tuổi đảng

8. Đồng chí Trần Đăng Vinh đv chi bộ 4- nhận Huy hiệu 45 năm tuổi đảng

9. Đồng chí Đinh Như Phung đv chi bộ 8- nhận Huy hiệu 45 năm tuổi đảng

10. Đồng chí Nguyễn Trí Tuệ đv chi bộ 1- nhận Huy hiệu 40 năm tuổi đảng

11. Đồng chí Nguyễn Quang Nhật đv chi bộ 3- nhận Huy hiệu 40 năm tuổi đảng

12. Đồng chí Trần Thị Nhuần đv chi bộ 3- nhận Huy hiệu 40 năm tuổi đảng

13. Đồng chí Nguyễn Thị Phim đv chi bộ 4- nhận Huy hiệu 40 năm tuổi đảng

14. Đồng chí Đinh Xuân Thái đv chi bộ 9- nhận Huy hiệu 40 năm tuổi đảng

15. Đồng chí Đinh Văn Phúc đv chi bộ 10- nhận Huy hiệu 40 năm tuổi đảng

16. Đồng chí Vũ Thị Nhuần đv chi bộ 5- nhận Huy hiệu 30 năm tuổi đảng

Tại Lễ trao tặng huy hiệu Đảng, đồng chí Đồng chí Phạm Ngọc Hải - ủy viên BTV huyện ủy – Trưởng ban tuyên giáo Huyện Uỷ, Giám đốc trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện Xuân Trường đã phát biểu chúc mừng các đồng chí vừa được nhận Huy hiệu Đảng.

Đ/c: Phạm Ngọc Hải-Ủy viên BTV huyện ủy, Trưởng ban tuyên giáo huyện ủy, giám đốc trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện, phụ trách cụm kinh tế số 1 trao huy hiệu cho các đồng chí 55 năm, 50 năm, 45 năm tuổi Đảng.

Đồng chí Mai Ngọc Chương – Huyện ủy viên – Trưởng phòng y tế huyện phụ trách xã trao tặng huy hiệu cho các đồng chí 40 năm, 30 năm tuổi Đảng.

Sau lễ trao huy hiệu Đảng đồng chí Lê Thị Hà – HUV, phó trưởng ban thường trực ban tuyên giáo Huyện ủy lên thông báo kết quả đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XX và kết quả Đại hội Đảng bộ Huyện lần thứ 24 và thông tin thời sự quý IV năm 2020

Tại Hội nghị đồng chí Nguyễn Duy Trinh - Phó Bí thư - Chủ tịch UBND xã đã phát biểu và triển khai một số nhiệm vụ trọng tâm của địa phương trong thời gian tới./.

T/h: VH TT-TT xã