HỘI NGHỊ TỔNG KẾT NHIỆM VỤ CHÍNH TRỊ NĂM 2022, TRIỂN KHAI NHIỆM VỤ CHÍNH TRỊ NĂM 2023.

Sáng ngày 6 /12 /2023 Ban Thường vụ Đảng ủy tổ chức hội nghị Đảng bộ Trao huy hiệu Đảng đợt 2/9 và đợt 07/11/2022; Tổng kết nhiệm vụ chính trị năm 2022, triển khai nhiệm vụ chính trị năm 2023.

Về dự hội nghị; Đồng chí Mai Ngọc Chương – Huyện ủy viên – Trưởng phòng y tế huyện

Đồng chí Đào Anh Phong – Bí thư BCH Đảng bộ -Chủ tịch Hội đồng nhân dân xã.

Đồng chí Vũ Xuân Trường – Phó Bí thư thường trực Đảng ủy

Đồng chí Nguyễn Duy Trinh - Phó bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch UBND xã.

Các đồng chí trong BTV Đảng ủy, các đồng chí Ủy viên BCH Đảng bộ, các đồng chí bí thư các chi bộ, các đồng chí đảng viên được nhận huy hiệu đảng đợt  2/9 và 7/11/2022, các đồng chí đảng viên được bình xét hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị năm 2022 và Đảng viên trong toàn Đảng bộ.

Rất vinh dự cho đảng bộ xã nhà, trong đợt trao tặng Huy hiệu đảng đợt 2/9/2022 và đợt 7/11/2022 có 19 đồng chí được vinh dự nhận huy hiệu đảng; Trong đó, có 01 đồng chí nhận huy hiệu 75 năm tuổi Đảng; nhận huy hiệu 60 năm tuổi Đảng là 01 đ/c; huy hiệu 55 năm tuổi Đảng 01 đ/c;  huy hiệu 50 năm tuổi Đảng là 05 đ/c; huy hiệu 45 năm tuổi Đảng 01 đ/c; huy hiệu 40 năm tuổi Đảng 07 đ/c; huy hiệu 30 năm tuổi Đảng 02 đồng chí.

Đồng chí Mai Ngọc Chương – Huyện ủy viên – Trưởng phòng y tế huyện phụ trách xã phát biểu chúc mừng các đồng chi được nhận huy hiệu Đảng.

MTTQ và các đoàn thể chính trị - xã hội đã bám sát các nhiệm vụ chính trị địa phương và định hướng của ngành, hội cấp trên, tích cực đổi mới nội dung hoạt động. Đẩy mạnh tuyên truyền giáo dục đoàn viên, hội viên, vận động các tầng lớp nhân dân chấp hành tốt đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; thi đua lao động sản xuất, phòng chống dịch Covid-19, tham gia xây dựng NTM nâng cao.

Đồng chí Cao Văn Thanh - Ủy viên ban thường vụ Đảng ủy - chủ tịch UBMTTQ xã tham luận, MTTQ tham gia xây dựng Đảng, chính quyền.

Đồng chí Đào Anh Phong – Bí thư BCH Đảng bộ -Chủ tịch Hội đồng nhân dân xã trao tặng giấy khen cho các đồng chí đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2022.

Đồng chí Nguyễn Duy Trinh - Phó bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch UBND xã  trao tặng giấy khen cho các đồng chí đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2022.

Đồng chí Vũ Xuân Trường – Phó Bí thư thường trực Đảng ủy trao tặng giấy khen cho các đồng chí đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2022.

Đồng chí Đào Anh Phong – Bí thư BCH Đảng bộ -Chủ tịch Hội đồng nhân dân xã phát biểu tiếp thu & triển khai nhiệm vụ CT năm 2023.

Các đaiị biểu và đảng viên dự hội nghị.

T/H CB VHTTTT